Học Cao đẳng Dược tại Hà Nội được đào tạo chuyên nghiệp ?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mô hình Bệnh viện – Trường học trong công tác đào tạo Cao đẳng Dược giúp sinh viên không xa rời thực tế.

Học Cao đẳng Dược tại Hà Nội được đào tạo chuyên nghiệp ?
Học Cao đẳng Dược tại Hà Nội được đào tạo chuyên nghiệp ?

Cao đẳng Dược được đào tạo chuyên nghiệp theo mô hình Viện – Trường

Nền giáo dục trên thế giới đang hướng dần đến tính thực tế, tập trung nâng cao kỹ năng nghiệp vụ thực tiễn cho sinh viên thay vì cách giảng dạy đầy tính lý thuyết hàn lâm như trước. Tại Việt Nam, công tác đào tạo gắn liền thực tiễn đang trong quá trình thay đổi, tuy nhiên chúng ta có thể thấy chúng đang mang lại những chuyển biến tích cực trong thời gian qua. Đặc biệt trong lĩnh vực Y – Dược thì chuyển biết tích cực này mang tính chất quan trọng hơn bao giờ hết.

Theo đó những thí sinh có mong muốn học ngành Dược cần tìm cho mình địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín, thực hiện mô hình đào tạo Viện – Trường, lý thuyết gắn liền thực tế nhằm đảm bảo kiến thức vững vàng nhất. Để nói về địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là tên không thể bỏ qua.

Gắn liền chương trình đào tạo lý thuyết với thực tiễn trong công tác đào tạo, khám chữa bệnh cho người bệnh sẽ giúp sinh viên có thể tiếp cận tri thức, các phương pháp điều trị tốt hơn, từ đó giúp các em có cái nhìn trực quan, sinh động nhất về công việc của mình sẽ đảm nhiệm trong tương lại. Đặc biệt hạn chế tình trạng “sốc” vì sự khác biết giữa thực tiễn và lý thuyết hàn lâm.

Trong thời gian học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được tiếp xúc thực tế khám chữa bệnh trong các buổi thực hành tại phòng thí nghiệm, bệnh viện, giúp các em sau khi tốt nghiệp có thể thích nghi nhanh với môi trường làm việc, vận dụng kiến thức bản thân đã học tại Trường vào thực tiễn quá trình công tác. Đây sẽ là cơ hội để đội ngũ sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được công việc tốt, làm được việc và nhận được những đánh giá tích cực từ phía nhà tuyển dụng.

Nhân lực ngành Dược đang thiếu hụt và rất cần các sinh viên

Nhân lực ngành Dược đang thiếu hụt và rất cần các sinh viên 

Nhân lực ngành Dược đang rất cần các bạn !

Không ít bạn trẻ đang là sinh viên của các trường Đại học, Cao đẳng băn khoăn  không biết sẽ làm gì sau khi ra trường, có nhiều công việc để lựa chọn,… thì các bạn sinh viên ngành Dược lại đang tập trung trong việc học và không lo lắng trong vấn đề tìm việc làm bởi nhu cầu nhân lực đối với ngành Dược hiện nay đang rất lớn, thậm chí có xu hướng ngày càng giãn dần khoảng cách giữa cung và cầu.

So với các quốc gia trên thế giới thì tỷ lệ Dược sĩ tại nước ta đang rất thấp trong khi trong khi số lượng bệnh nhân không ngừng tăng, số lượng bệnh viện, phòng khám không ngừng mọc lên là điều kiện để những Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội tại các Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được công việc ngay sau khi ra trường.

Nếu bản thân yêu thích và có mong muốn học tập lĩnh vực này thì bạn có thể gửi hồ sơ Cao đẳng Dược về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nhận phản hồi sớm nhất.

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat