Cao đẳng Y Dược được thí sinh chọn nhiều trong năm 2019

Năm 2019 tới với nhiều lựa chọn vào các ngành học thì hệ Cao đẳng Y Dược lại được nhiều thí sinh yêu thích, bởi nó phù hợp với rất nhiều khả năng học của thí sinh với hình thức xét tuyển.

Cao đẳng Y Dược được thí sinh chọn nhiều trong năm 2019
Cao đẳng Y Dược được thí sinh chọn nhiều trong năm 2019

Cao đẳng Y Dược được đào tạo theo quy định của Bộ LĐTB&XH

Thực đúng quy chế tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Dược năm 2019 theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, miễn thi đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT trên phạm vi cả nước. Tất cả những thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược: đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019; có sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Sau khi xác nhận nhập học, sinh viên sẽ được học tập theo giáo trình chuẩn của Bộ LĐTB&XH với những kiến thức chuyên ngành chính xác. Đặc biệt không dừng ở những gì đã có sẵn, các giảng viên tại Trường không ngừng chủ động trong việc tìm kiếm những kiến thức Y – Dược mới nhất trong nước và quốc tế để bổ sung vào bài giảng giúp sinh viên có thể cập nhật, lĩnh hội những kiến thức mới, từ đó không bị lạc hậu so với thời cuộc.

Không chỉ được học tập trong ngôi trường khang trang với đầy đủ trang thiết bị học tập mà các em còn được học với khung giờ đào tạo trong giờ hành chính như truyền thống. Với những thí sinh tỉnh lẻ lần đầu lên các thành phố lớn học tập thì điều này giúp các em có thể làm quen với mô trường học tập một các dễ dàng; khi đã quen dần thì thời gian còn lại ngoài giờ học trên lớp, các em có thể tìm cho mình công việc part time để vừa có thêm thu nhập vừa có cơ hội trải nghiệm với cuộc sống. Ngoài ra, sau khi kết thúc thí sinh có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược để năm bắt những cơ hội phát triển nhiều hơn nữa.

Chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với nhiều cơ hội mới từ Cao đẳng Y Dược
Chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với nhiều cơ hội mới từ Cao đẳng Y Dược

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019 như thế nào?

Với những thí sinh trúng tuyển và xác nhận nhập học cần chuẩn bị sẵn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo quy định được Nhà trường ghi chú trong Giấy báo cụ thể như sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi về ban tuyến sinh nhà trường trong thời gian sớm nhất để được nhập học theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat