Hà Nội tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần đáp ứng những tiêu chí nào?

Cùng với tốc độ phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao, theo đó Bộ y tế cần rất nhiều nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng.

Hà Nội tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần đáp ứng những tiêu chí nào?

Hà Nội tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần đáp ứng những tiêu chí nào?

Những tiêu chí cần đáp ứng khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Để có thể hiện thực hóa ước mơ cho những thí sinh muốn trở thành những Điều dưỡng viên giỏi tron tương lai, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo những tiêu chí cần đáp ứng những tiêu chí như sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam và có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường.
  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Xét nghiệm, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu, Phục hình răng…
  • Với những thí sinh tiến hành liên thông chéo ngành thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng phù hợp với ngành liên thông (thời gian đào tạo trong 3 tháng)
  • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không có tiền án, tiền sự.

Để có thể hiện thực hóa quyết tâm trên, Ban lãnh đạo nhà trường đã mạnh dạn trang bị cơ sở vật chất và đổi mới phương pháp giảng dạy, tăng cường liên kết hợp tác quốc tế, mở ra nhiều cơ hội học hỏi, cọ xát cho sinh viên nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành.

Trong năm 2018, nhà trường sẽ áp dụng thu mức học phí của hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 800.000 đồng/tháng. So về mặt bằng chung với các trường Cao đẳng Y Dược khác thì đây là mức học phí được đánh giá là tương đối thấp và hợp lý để mọi thí sinh cùng tham gia xét tuyển. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng - xu thế nghề nghiệp trong tươg lai

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – xu thế nghề nghiệp trong tươg lai

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Với những tiêu chí trên thí sinh khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để khỏi sai sót trong quá trình làm hồ sơ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của nhà trường.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành xét tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6 (ảnh chụp không quá 6 tháng). Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

Sau khi hoàn thành hồ sơ thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

 Nguồn: Giáo dục tuyển sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat