Hà Nội mức lương của sinh viên Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu sau khi ra trường?

Là một trong những ngành thuộc nhóm ngành chăm sóc sức khỏe  của con người. Có thể nói ngành Vật lý trị liệu vừa có tiền lại vừa có hạnh phúc với công việc.

Hà Nội mức lương của sinh viên Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu sau khi ra trường?

Hà Nội mức lương của sinh viên Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu sau khi ra trường?

Nhu cầu của người dân hiện nay đối với ngành Vật lý trị liệu như thế nào?

Hiện nay với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được chú trọng, do đó có rất nhiều thí sinh lựa chọn theo ngành này bởi đây là ngành nghề hiện đang thiếu nguồn nhân lực và đây là nghề có thu nhập cao. Một trong những mã ngành được thí sinh yêu thích đó là ngành vật lý trị liệu. Để trở thành một kỹ thuật viên vật lý trị liệu giỏi thì kỹ năng tay nghề là yếu tố quan trọng nhất và không thể thiếu. Nhờ có sự xuất hiện của ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng mà nền Y học hiện đại đã có sự phát triển vượt bậc hơn, vật lý trị liệu phục hồi chức năng đã giúp bệnh nhân hồi phục một cách toàn diện hơn, hồi phục lại những chức năng đã mất một cách hiệu quả. Mặc dù ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng không cần sử dụng thuốc hay các phương pháp phẫu thuật mà sử dụng những phương pháp xoa bóp, bấm huyệt,…để điều trị bệnh cho người bệnh một cách hiệu quả.

Mức lương của Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu mới ra trường

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì mức lương của kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Cấp bậc công việc, nơi làm việc, trình độ chuyên ngành Trung cấp Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Cao đẳng Vật lý trị liệu ,…Tuy nhiên xét theo mặt bằng chung, mức lương của Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng được đánh giá ở mức cao so với  mặt bằng chung các ngành thuộc nhóm ngành Y tế hiện nay…

Ngoài ra, người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng còn có thể nhận được các khoản tiền hỗ trợ khác như: Tiền hỗ trợ độc hại, tiền phụ cấp, tiền tăng ca… Đặc biệt, Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng còn có thể thực hiện điều trị trị liệu ngay tại nhà cho người bệnh với mức thu nhập dao động khoảng 150 – 200 nghìn đồng/ giờ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo mô hình Bệnh viện - Trường học

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo mô hình Bệnh viện – Trường học

Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật Viên Vật lý trị liệu ở đâu tốt nhất?

Một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng uy tín chất lượng mà thí sinh có thể lựa chọn đó là Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với kinh nghiệm gần 10 năm đào tạo ra các Kỹ thuật viên, Y, Dược sĩ chất lượng, đây là một trong những địa chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, được rất nhiều thí sinh tin tưởng và lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nói chung và ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng nói riêng. Trong năm 2018, Nhà trường tuyển sinh các lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy, tại đây sinh viên sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với các phòng thực hành được đầu tư hàng chục tỷ đồng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng học Cao đẳng Vật lý trị liệu, bên cạnh hệ chính quy nhà trường còn tuyển sinh và đào tạo ngành Vật Lý trị liệu hệ Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Kĩ thuật Vật lý trị liệu với thời gian đào tạo rút gọn và mức học phí liên thông Cao đẳng Kĩ thuật vật lý trị liệu, Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu tương đương nhau và khá tiết kiệm.

Địa chỉ học Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng xin gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Tp.Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat