Hà Nội khi học Cao đẳng Dược sinh viên có thể thực tập ở đâu?

Một kì thực tập tốt luôn đòi hỏi phải có môi trường trải nghiệm tốt, thời điểm phù hợp và nhiều yếu tố khác, khi học Cao đẳng Dược sinh viên sẽ thực tập ở đâu tốt nhất.

Hà Nội khi học Cao đẳng Dược sinh viên có thể thực tập ở đâu?

Hà Nội khi học Cao đẳng Dược sinh viên có thể thực tập ở đâu?

Kì thực tập của sinh viên Cao đẳng Dược sinh như thế nào?

Phần lớn tất cả những sinh viên khi học Cao đẳng Dược đều có chung một mong muốn sau khi ra trường có thể tìm kiếm một công việc ổn định với mức thu nhập cao. Chính vì vậy để có một kì thực tập thật tốt tay nghề giỏi, chuyên môn sâu người học phải được hoàn thiện và trưởng thành từ sự cố gắng, trong quá trình này sinh viên có thể đi thực tập như sau:

  • Sinh viên thực tập tại Nhà thuốc tư nhân: Khi thực tập tại nhà thuốc tư nhân các bạn sẽ có thêm cơ hội trải nghiệm với thực tế nhiều hơn, phát triển kỹ năng của bản thân. Từ đó, nâng cao kỹ năng chuyên môn trong công việc cũng như trong quá trình thực tập học Cao đẳng Dược Hà Nội- Trường cao đẳng Y Dược Pasteur và định hướng công việc trong tương lai của mình.
  • Sinh viên thực tập tại Nhà thuốc bệnh viện: Trong môi trường này bạn được may mắn gặp gỡ và làm việc với những Dược sĩ giỏi có chuyên môn sâu. Tại Nhà thuốc bệnh viện chủ yếu được thực tập bán thuốc theo đớn của bác sĩ và phần nào cũng sẽ khắt khe hơn Nhà thuốc tư nhân
  • Sinh viên thực tập trải nghiệm tại khoa Dược bệnh viện: Khoa Dược bệnh viện là nơi cung cấpthuốc cho các bệnh nhân đang trong quá trình điều trị. Tại đây Dược sĩ sẽ được phân công phát thuốc và chia thuốc theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Những Dược sĩ có trình độ cao được tham mưu cho bác sĩ về thuốc cho người bệnh khi điều trị. Đến thực tập ở đây bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kiến thức cho bản thân mình.
  • Sinh viên thực tập tại công ty sản xuất Dược phẩm: Dù bạn học Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cũng sẽ được thực tập tại các công ty Dược phẩm, tại môi trường này bạn sẽ được tìm hiểu về quy trình sản xuất ra các viên thuốc như thế nào cách điều chế thuốc ra sao… đây cũng là một trong những môi trường giúp bạn có thể phát triển khả năng cũng như sự yêu thích nghề của bản thân.

Kì thực tốt sinh viên cần phải nỗ lực cố gắng và chăm chỉ

Kì thực tốt sinh viên cần phải nỗ lực cố gắng và chăm chỉ

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Là một trong những địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược uy tín chất lượng đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đào tạo ra những cán bộ ngành Dược giỏi chuyên môn, tay nghề cao để đáp ứng kịp thời nhu cầu của xã hội nói chung và ngành Dược nói riêng. Được kết hợp với mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học là một điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập nâng cao tay nghề nắm vững những kiến thức chuyên môn một cách hoàn thiện nhất.  Nhà trường tập trung đào tạo nghiêng về thực hành chính là mục tiêu nâng cao chất lượng sinh viên sau khi tốt nghiệp, phấn đấu trở thành đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Y Dược tại Việt Nam.

Sau khi tốt nghiệp 100% sinh viên lớp Cao đẳng Dược đều được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Với tấm bằng này bạn có thể đi xin việc tại các trung tâm, cơ sở y tế, bệnh viện, nhà thuốc hoặc công ty dược phẩm trên cả nước.

Ngoài ra nhà trường còn tuyển sinh các lớp Liên thông: Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu,…

Khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh có thể gửi về địa chỉ sau: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.( Gần cầu vượt ngã tư sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat