Hà Nội chỉ ra mức lương của Dược sĩ sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược một công việc ổn định mức lương hấp dẫn đó là điều mà sinh viên nào cũng muốn khiến các bạn lo lắng.

Hà Nội có mức lương của Dược sĩ sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao nhiêu?

Yếu tố nào quyết định đến mức lương của người dược sĩ Cao đẳng?

Nếu nói đến mức lương của người Dược sĩ Cao đẳng thì còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như : kỹ năng nghề nhiệp, thời gian làm việc, địa điểm làm việc,…

Mức lương của người Dược sĩ Cao đẳng được so sánh bằng sự vất vả, hy sinh nghề nghiệp mà họ đã và đag cống hiến. Với những gì được học tại trường thì người Dược sĩ Cao đẳng mới chỉ có kiến thức chuyên môn chứ thực sự chưa có tiếp xúc, va chạm với thực tế, do vậy thu nhập của sinh viên mới ra trường chỉ ở mức từ 3-5 triệu/tháng. Sau này với khoảng thời gian làm việc, kỹ năng làm việc, có kinh nghiệm nhiều thì mức lương của người Dược sĩ Cao đẳng sẽ được tăng lên và có các khoản trợ cấp và cơ hội mức lương sẽ tăng cao hơn chỉ khi được làm việc trong môi trường bệnh viện lớn.

Ở môi trường, vị trí làm việc khác nhau đã cho thấy được sự chênh lệch về mức lương của người Dược sĩ Cao đẳng. Vì vậy, để xem xét về mức lương của người Dược sĩ Cao đẳng hiện nay là cao hay thấp thì còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố quyết định khác nhau không thể khẳng định được mức lương đó sẽ như thế nào. Đổi lại với mức lương cao thì phải bỏ sức lực của mình ra thật nhiều hơn nữa, chăm chỉ làm việc, trau dồi những kiến thức kỹ năng nghề nghiệp chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu của mình.

Bên cạnh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Dược, nhà trường còn nhiều chương trình đào tạo khác như: Cao đẳng Dược Tp HCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh,….đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

Đào tạo chuyên sâu ngành Y Dược 

Mức lương của người Dược sĩ cao đẳng sau khi ra trường là bao nhiêu ?

Như hiện nay, ngành Dược là lĩnh vực có nghề nghiệp rất đa dạng, có mức thu nhập cao và ổn định. Ước tính mỗi năm tại Việt Nam có tới 24.000 việc làm Y Dược, trong đó nhu cầu nhân lực của ngành Dược lên tới 10.800 người. Do đó với những sinh viên sau khi tốt nghiệp hệ Văn bằng Cao đẳng dược tìm kiếm một công việc phù hợp ổn định cuộc sống là không hề khó.

Mức thu nhập của sinh viên mới ra trường chỉ gọi là để đủ sống trung bình khoảng từ 3-5 triệu/tháng, sau một thời gian học việc và thử việc của người Dược sĩ Cao đẳng mức thu nhập sẽ có những bước chuyển biến dao động 6 – 7 triệu đồng/ tháng. Những bạn có kinh nghiệm làm việc từ khi đi học và tích hợp các yếu tố khác như giỏi ngoại ngữ, có khả năng giao tiếp… sẽ không khó để đạt mức lương từ 10 triệu trở lên.

Với những thông số đó không khó để sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không phải lo lắng mà thay vào đó là tự tin với một công việc tốt vào tương lai.

Thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường hoặc gián tiếp qua đường bưu điện hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến:

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn:Giáo dục tuyển sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat