Hà Nội học ngành Vật lý trị liệu – ngành hot trong tương lai

Ngành Vật lý trị liệu ngày nay được rất nhiều người chữa trị bởi tính điều trị đạt hiệu quả cao bất ngờ, vậy những bạn yêu thích ngành Vật lý trị liệu không nên bỏ qua cơ hội này.

Hà Nội học ngành Vật lý trị liệu – ngành hot trong  tương lai

Hà Nội học ngành Vật lý trị liệu – ngành hot trong tương lai

Giới thiệu về ngành Vật lý trị liệu

Ngành kỹ thuật vật lý trị liệu là ngành học chuyên khoa về kỹ thuật y học, thực hiện những kỹ thuật vật lý không dùng thuốc tác động trực tiếp lên cơ thể người bệnh. Một số kỹ thuật vật lý trị liệu thường được dùng như nhiệt trị liệu, thuỷ trị liệu, điện trị liệu, xoa bóp, laser trị liệu…

Kỹ thuật vật lý trị liệu ngày càng có vai trò quan trọng và mang tính nhân văn hơn cả. Ngành không chỉ giúp cho đối tượng người bệnh phục hồi sức khoẻ sau điều trị mà còn phục hồi chức năng cơ thể của những người khuyết tật, giúp họ hoà nhập cuộc sống cộng đồng.

Ngành Vật lý trị liệu – ngành hot trong tương lai

Hiện nay số người bị tàn tật, khuyết tật, do các di chứng sau chấn thương hay do mắc các bệnh lý như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa, liệt nửa người,… ngày càng tăng.

Số lượng bệnh nhân mắc bệnh mãn tính cũng nhanh lên nhanh chóng, những căn bệnh này không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, công việc, nhưng có thể làm tổn thương một chức năng nào đó của thể, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh. Phương pháp luyện tập của các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có vai trò quan trọng giúp các bệnh nhân khôi phục chức năng vận động và khỏe mạnh một cách toàn diện.

Hơn thế nữa, số lượng các trung tâm chuyên sử dụng vật lý trị liệu phục hồi chức năng để điều trị bệnh cho bệnh nhân được mở ra ngày càng nhiều, nhưng số lượng Kỹ thuật viên vật lý trị liệu phục hồi chức năng hiện nay còn quá ít, khiến cho các trung tâm này phải tuyển dụng sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng,…để đào tạo và thực hành những công việc chuyên môn của các Kỹ thuật viên vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Số lượng  Kỹ thuật viên vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Việt Nam hiện nay không nhiều, đây chính là ngành học đầy tiềm năng để các thí sinh phát triển sự nghiệp trong tương lai. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng vẫn là một trong những ngành học hot nhất mùa tuyển sinh năm 2018.

Đảm bảo đầy đủ các giấy tờ trong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu

Đảm bảo đầy đủ các giấy tờ trong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 bao gồm những gì?

Ngành Vật lý trị liệu – ngành hot trong tương lai, với những cơ hội này các bạn không nên bỏ lỡ, hãy nhanh tay đăng kí tuyển sinh tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của trường. 
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 hồ sơ HSSV (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch đã điền đủ những thông tin cần thiết, có đóng dấu xác nhận của địa phương.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.
  • Giấy chứng nhận ưu tiên khác (nếu có).

Shí sinh liên hệ Phòng tuyển sinh và đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được giải đáp theo địa chỉ sau: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn trực tiếp: 09.8258.8258. – 09.8259.8259

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat