Chương trình đào tạo cao đẳng dược có những điểm gì đặc biệt

Chương trình đào tạo cao đẳng dược có nhiều điểm đặc biệt đáp ứng được những đặc thù ngành nghề liên quan đến sức khỏe con người.

Tiềm năng phát triển không ngừng của ngành dược trong những năm tới

Ngành Dược là ngành học đặc thù do liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người. Do đó, người học cần phải bỏ thời gian, công sức để có thể trau dồi nhiều hơn kiến thức và kỹ năng để hoàn thiện bản thân. Tất nhiên, những người mang trong mình trình độ cao, khả năng giỏi thì cơ hội việc làm tốt là rất lớn.

Thông tin giáo dục tuyển sinh : “Theo học ngành Dược sẽ mở ra cho bạn nhiều cánh cổng lựa chọn, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp, mức thu nhập ổn định; vừa giúp bản thân có một cuộc sống tốt vừa có thể giúp người bệnh thoát khỏi căn bệnh từ những viên thuốc dược liệu.”

Mặc dù mang trong mình vai trò quan trọng là vậy nhưng số lượng Dược sĩ hiện nay vẫn ở mức thấp, chưa thể đáp ứng đủ so với nhu cầu hiện tại; sự thiếu hụt này càng tăng lên khi các công ty nước ngoài đầu tư mạnh mẽ vào Việt Nam với những chiến lược lâu dài. Chính nhu cầu lớn đã mở cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Dược nói chung và Cao đẳng Dược nói riêng.

Sinh viên cao đẳng dược sẽ được đào tạo kiến thức gì đặc biệt

Ngành dược liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người vì vậy chương trình đào tạo cao đẳng dược cũng có nhiều kiến thức đặc biệt.  Sinh viên được cung cấp kiến thức về quá trình chuyển hóa thuốc trong cơ thể con người, sự tương tác thuốc hay những phản ứng không có lợi của thuốc,… Với những kiến thức trên, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ có thể đánh giá bệnh nhân ở mức độ cơ bản, tư vấn về cách sử dụng thuốc an toàn, hiệu quả cũng như lập kế hoạch chăm sóc người bệnh,…

Chương trình đào tạo dược sĩ có nhiều điểm đặc biệt

Một trong những điểm đặc biệt trong chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính là sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ dễ dàng có việc làm, sở hữu mức thu nhập cao, đảm nhiệm vị trí quan trọng tại các hệ thống bệnh viện, cơ sở, trung tâm y tế, công ty dược phẩm trong và ngoài nước… – nơi các Dược sĩ làm việc.

Để giúp sinh viên dễ dàng thích ứng công việc nhanh sau khi tốt nghiệp, trường cao đẳng dược Sài Gòn đã liên kết với rất nhiều bệnh viện, doanh nghiệp, tập đoàn Dược phẩm, cơ sở y tế,… giúp sinh viên có nền tảng vững chắc để phát triển tương lai.

Làm thế nào để trở thành sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019?

Không quá đặt nặng về vấn đề điểm số trong khi vẫn thực hiện đúng theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, trường cao đẳng dược Sài Gòn chọn cho mình hướng đi riêng với mong muốn tạo điều kiện học tập tốt nhất đến các thí sinh. Trong năm 2019, Nhà trường thực hiện phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Đây là phương án nhận được những phản hồi tích cực khi Nhà trường đã triển khai trong nhiều năm  khi không chỉ giảm áp lực thi cử cho các thí sinh mà còn nâng cao khả năng trúng tuyển của các thí sinh. Phát huy những ưu thế của phương án tuyển sinh này, Trường ttiếp tục triển khai trong năm 2019.

Nếu bạn có mong muốn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 thì còn chần chừ gì mà không xem mã trường cao đẳng dược Sài Gòn, điền phiếu đăng ký và nộp hồ sơ về địa chỉ của nhà trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat