Cao đẳng Dược chính quy năm 2019 có thời gian đào tạo là bao lâu ?

Thực hiện theo chính sách của Bộ LĐTB&XH khi học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có thời gian đào tạo như thế nào ?

Cao đẳng Dược chính quy năm 2019 có thời gian đào tạo là bao lâu ?

Cao đẳng Dược chính quy năm 2019 có thời gian đào tạo là bao lâu ?

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy uy tín năm 2019

Không chỉ được Bộ LĐTB&XH cấp phép hoạt động mà còn tin tưởng giao nhiệm vụ đào tạo cán bộ Y tế chất lượng cao. Nhà trường đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và được sự tin tưởng của các học viên đã và đang theo học, Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội luôn được đánh giá là địa chỉ uy tín.

Khi học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội sinh viên hoàn toàn được nhà trường cam kết đảm bảo có chương trình đào tạo chất lượng bài bản, kết hợp giữa lý thuyết và thực tế tại bệnh viện riêng của nhà trường để sinh viên nâng cao tay nghề của mình. Bên cạnh đó môi trường học tập năng động, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình nghiên cứu và thực hành. Đội ngũ giảng viên uy tín, giỏi y đức – giàu kinh nghiệm. Vừa là thầy, vừa là bạn, đồng thời hỗ trợ sinh viên tối đa trong học tập và công việc sau này. Nhà Trường có Trung tâm truyền thông và việc làm liên kết với địa chỉ tuyển dụng uy tín, hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường. Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược dễ dàng. Mức học phí tiết kiệm cùng nhiều chương trình hỗ trợ học tập dành cho sinh viên.

Việc sinh viên được học tập với những giảng viên giàu kinh nghiệm chính là một trong những lợi thế giúp thí sinh có thể được giải đáp những thắc mắc của mình cũng như tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Mô hình đào tạo chuyên sâu này của nhà trường còn được áp dụng với nhiêu hệ đào tạo như Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Y, Cao đẳng Điều dưỡng….

Chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể học Cao đẳng Dược chính quy năm 2019

Chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể học Cao đẳng Dược chính quy năm 2019

Cao đẳng Dược chính quy năm 2019 có thời gian đào tạo bao lâu ?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian học Cao đẳng Dược năm 2019 cũng như các nhóm ngành Y Dược đào tạo chính quy khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu đều có số thời gian học là giống nhau là 03 năm.

Đây là khoảng thời gian được xem là hợp lý để các sinh viên có thể trau dồi, học tập và rèn luyện, đồng thời có thể lĩnh hội nhiều nhất kiến thức chuyên ngành. Bản thân người học sau khi tốt nghiệp không bị lạc lõng do thiếu kiến thức chuyên môn hay kỹ năng nghề nghiệp.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo của Trường có thể giúp bạn tìm được việc và làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp. Năm 2019 với hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, đảm bảo yếu tố sức khỏe tốt và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành tân sinh viên của nhà trường.

Mặt khác mức học phí Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tương đối thấp chỉ với 940.000 đồng/tháng. Điều đó có nghĩa trong 3 năm học bạn chỉ tiêu tốn một khoản tiền nhỏ so với các trường đào tạo khác và yên tâm học tập tốt thay vì lo lắng đến vấn đề học phí.

Nếu thí sinh có nguyện vọng tham gia học thì gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat