4 trường ĐH, CĐ lớn thông báo tuyển sinh bổ sung đợt 2

Sau kết thúc tuyển sinh đợt 1 nhiều trường CĐ, ĐH vẫn còn thiếu chỉ tiêu nên tiếp tục thông báo xét tuyển bổ sung đợt 2.

Nhiều trường CĐ, ĐH thông báo tuyển sinh nguyện vọng 2 

Trường ĐH Lao động – Xã hội 

Trong thông báo mới đây, trường ĐH Lao động – Xã hội tuyển đã xét tuyển bổ sung 200 chỉ tiêu ở hai ngành Công nghệ thông tin và Tài chính – Ngân hàng. Điều kiện là thí sinh trúng tuyển là thí sinh có kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đạt mức điểm đảm bảo chất lượng theo quy định của Trường theo từng tổ hợp môn thi/bài thi, xét tuyển.

Đối với xét tuyển từ điểm, trường sẽ xét từ tổng điểm cao đến thấp, bao gồm cả điểm ưu tiên (nếu có) cho đến khi đủ số lượng tuyển sinh cho từng tổ hợp môn xét tuyển và theo từng ngành đào tạo.

ĐH Nguyễn Tất Thành 

Tiếp theo là ĐH Nguyễn Tất Thành, trường dành 30% chỉ tiêu xét tuyển bổ sung cho 44 chuyên ngành đào tạo bậc ĐH thuộc các khối ngành sức khỏe, kinh tế, kỹ thuật – công nghệ, nghệ thuật – mỹ thuật, xã hội – nhân văn ở cả hai phương thức; nhận hồ sơ đến ngày 17/10.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Với những ai yêu thích chuyên ngành Y dược nhưng chưa đủ may mắn để trúng tuyển NV1 thì tham gia tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là môt lựa chọn hợp lý.

Trong đợt tuyển sinh nguyện vọng bổ sung này, Nhà trường thông báo xét tuyển thẳng với 5 mã ngành dựa trên điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thí sinh đảm bảo tốt điều kiện quan trọng trên có thể tiến hành Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ để ứng tuyển vào 5 mã ngành gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh bổ sung 5 mã ngành

Trường ĐH Tài nguyên và môi trường TP.HCM 

ĐH Tài nguyên và môi trường TP.HCM thông báo xét tuyển bổ sung đến 14/17 ngành bằng cả hai phương thức điểm học bạ và điểm thi tốt nghiệp THPT, mỗi ngành dao động từ 26 đến 100 chỉ tiêu.

Hiện nay những ngành thiếu chỉ tiêu cao nhất là Công nghệ kỹ thuật môi trường với 100 chỉ tiêu, Địa chất học là 80, Kinh tế tài nguyên thiên nhiên, Kỹ thuật cấp thoát nước…. Được biết, trong đợt xét tuyển vừa qua, điểm chuẩn của trường này chỉ 14 đến 16 điểm. Ngành duy nhất đạt 16 điểm là Quản trị kinh doanh.

Theo tin tức cập nhật của ban tuyển sinh Y dược thì hiện cả nước có gần 50% trường, ngành chưa tuyển đủ chỉ tiêu. Theo đó những trường tuyển thiếu chỉ tiêu có thể xem xét tuyển sinh bổ sung từ sau ngày 14/10 đến hết năm 2020, mức điểm nhận hồ sơ không thấp hơn mức điểm trúng tuyển đợt 1. Do đó những thí sinh trượt NV1 vẫn còn rất nhiều cơ hội để tham gia tuyển sinh vào các trường CĐ, ĐH lớn trên cả nước.

Nguồn: giaoductuyensinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat