4 lý do ban nên học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trước 35 tuổi

Nếu vẫn đang băn khoăn có nên học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để phục vụ cho công việc hay không, 4 lý do sau chắc chắn sẽ cho các bạn thêm động lực để quyết định “dắt túi” thêm một văn bằng nữa. 

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng TPHCM năm 2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng TPHCM năm 2019

4 lý do bạn nên học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trước 35 tuổi

  • Mở rộng cơ hội làm việc

Trong 5 năm trở lại đây, Nhà nước đã và đang chú trọng trong đầu tư phát triển ngành Dược, hướng đến mục tiêu trở thành một trong những ngày trọng điểm trong nước. Thêm vào đó, các nước trên thế giới không ngừng đầu tư vào thị trường Dược phẩm Việt Nam chính là cơ hội tuyệt vời cho các sinh viên ngành Dược nói chung và sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học và ngoài giờ hành chính nói riêng. Trước những cơ hội phát triển đầy tiềm năng như hiện nay, không chỉ bạn trẻ có mong mà những người trên 30 tuổi cũng có mong muốn theo học. Học thêm một Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiện nay là giải pháp giúp có thêm cơ hội để thể hiện và phát triển bản thân.

  • Được theo đuổi đam mê thực sự

Khi chọn trường đại học, nhiều người được bố mẹ định hướng ngành nghề nào đó mà bản thân không hề thích. Thực ra lúc đó họ chưa đủ trải nghiệm và nhận thức để biết đam mê thực sự của mình là gì. Trong quá trình học đại học và đi làm, được tiếp xúc với nhiều lĩnh vực, chúng ta mới nhận ra rằng mình yêu thích điều gì nhất. Đừng chần chừ học văn bằng hai về lĩnh vực mình muốn theo đuổi. Bởi chỉ khi được làm điều thực sự đam mê, bạn mới có thể thành công. Theo đuổi đam mê không bao giờ là quá muộn.

  • Nhìn nhận cuộc sống và công việc tổng thể hơn

Biết thêm một lĩnh vực mới sẽ giúp chúng ta mở rộng tầm mắt, nhìn mọi thứ khách quan và tổng thể hơn.

Có thể nói rằng ngành Y Dược từ xưa tới nơi luôn là những ngành được quan tâm hàng đầu bởi chúng liên quan trực tiếp tới tính mạng của con người, hơn nữa trong những năm gần đây chúng ta đã ý thức được rằng việc chăm sóc sức khỏe là điều cần thiết, “có sức khỏe là có tất cả” do đó việc lựa chọn học Cao đẳng Dược nói riêng hay Cao đẳng Y Dược hệ văn bằng 2 nói chúng đều mang lại rất nhiều lợi ích cho thí sinh, Có thêm kiến thức về chuyên ngành mà mình theo học.

Mặt khác, xét trên một phương diện khác, nếu là quản lý, bạn càng cần học để hiểu về bộ máy vận hành của công ty, hiểu về tính chất công việc của từng phòng ban. Từ đó có thể dung hòa được những xung đột và đưa ra quyết định khiến từ trên xuống dưới đều “tâm phục khẩu phục”. Điều này còn giúp bạn chuẩn bị cho sự phát triển trong tương lai, vì khả năng tổng hợp và dung hòa là tố chất cần thiết của 1 người lãnh đạo xuất sắc. “Sếp” mà suy nghĩ một chiều thì thật khó khiến nhân viên nể phục.

  • Mở rộng mối quan hệ

Ngày nay, những mối quan hệ tốt là chất xúc tác cho mọi thành công. Học văn bằng hai là một cơ hội tốt để gặp gỡ với nhiều người ở mọi lĩnh vực khác nhau, ở các vị trí khác nhau có chung niềm đam mê học tập.Những người bạn học cũng chính là nguồn đối tác, khách hàng tin cậy mà bạn có thể “khai thác”. Đặc biệt hơn cả, họ có thể là những người thầy sẵn sàng soi đường chỉ lối cho sự nghiệp của bạn.

Những lợi ích tuyệt vời này có thể không đến ngay, nhưng sẽ thật bất ngờ và thú vị khi bạn khám phá và kết nối suốt con đường phát triển sự nghiệp. Vì vậy, đừng để sự bận rộn và lười biếng cuốn bạn đi mất, hãy thực sự suy nghĩ nghiêm túc về việc học thêm văn bằng hai hoặc liên thông khi cơ hội đến.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học vào ngoài giờ hành chính T7 và Chủ Nhật

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học vào ngoài giờ hành chính T7 và Chủ Nhật

Chỉ tiêu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Theo chuyên mục Tuyển sinh y dược năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 với điều kiện xét tuyển đơn giản trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo.

Cụ thể điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 bao gồm:

  • Là công dân Việt Nam, có Bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống Giáo dục quốc dân
  • Đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành của Bộ Y tế và Bộ LĐTB – XH.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Nộp đầy đủ, đúng hạn hồ sơ tuyển sinh và đạt các yêu cầu tuyển sinh theo quy định của Trường.

Theo Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM, Nhà trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm. Với những thí sinh đảm bảo các điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 để đăng ký xét tuyển thí sinh cần điền đầy đủ thông tin mã ngành, mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Nhà trường theo quy định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat