Tổ chức thành công buổi lễ thành lập câu lạc bộ các Trường Cao đẳng Y Dược

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Việc thành lập câu lạc bộ các trường Cao đẳng Y Dược là bước tiến quan trọng giúp các thành viên trong nhóm có thể chia sẻ với nhau về lĩnh vực Y Dược chuyên môn cũng như có ý kiến đóng góp để cùng nhau phát triển trước thời kỳ tự chủ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sâu Y Lý - Giỏi Y Thuật - Giàu Y Đức

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sâu Y Lý – Giỏi Y Thuật – Giàu Y Đức

Theo trang tin tức Y Dược, ngày 24/4/2018 Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ và chương trình tọa đàm về tự chủ trong các trường Cao đẳng Y, Dược.

Buổi lễ được tổ chức một cách trang nghiêm, long trọng, nhận được nhiều ý kiến ủng hộ của các trường Cao đẳng Y Dược trên khắp cả nước

Tới dự với Lễ công bố quyết định và tọa đàm có Phó giáo sư, Tiến sĩ Trần Xuân Nhĩ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo cùng các lãnh đạo của Hiệp hội các trường Đại học – Cao đẳng Việt Nam và đại diện hơn 20 trường Cao đẳng Y Dược trong toàn quốc trong đó có nhiều đại diện đến từ Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội và Trường Cao đẳng Dược Tp HCM. Trong buổi lễ Thạc sĩ Nguyễn Xuân Thủy – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ đã được bầu làm chủ nhiệm Câu lạc bộ các trường Cao đẳng Y Dược

Phó giáo sư, Tiến sĩ Trần Xuân Nhĩ nhận định việc thành lập Câu lạc bộ là cần thiết và cũng mong muốn Câu lạc bộ sẽ hoạt động tốt góp phần liên kết sinh viên trong các Trường Y Dược trao đổi với nhau về lĩnh vực chuyên môn cũng như có ý kiến đóng góp để đưa các trường Cao đẳng Dược, Y nên tầm cao mới và cùng nhau phát triển trước thời kỳ tự chủ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo mô hình Bệnh viện - Trường học duy nhất tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo mô hình Bệnh viện – Trường học duy nhất tại Hà Nội

Phần tọa đàm về tự chủ của các trường nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp, chia sẻ của lãnh đạo các trường Cao đẳng Y Dược trển cả nước. Về phía trường đã tự chủ, Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Hồng Hạnh – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã chia sẻ những thuận lợi, khó khăn của việc tự chủ và khuyến khích các trường nên mạnh dạn làm tự chủ.

Trường Cao đẳng Y tế Phú Yên, Bác sĩ chuyên khoa II – Bùi Trần Ngọc đã phân tích, đề cập đến rất nhiều vấn đề như hệ thống văn bản hướng dẫn, quy định về tổ chức, tài chính… khi các trường bắt tay vào làm tự chủ.

Thời gian tiến hành tổ chức buổi lễ không nhiều nhưng về chất lượng của buổi tọa đàm đều được phía các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội và Trường Cao đẳng Y Dược Tp HCM đánh giá rất cao và cần thiết trong bối cảnh phải tự chủ như hiện nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Chủ nhiệm Câu lạc bộ, Thạc sĩ Nguyễn Xuân Thủy – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ cùng đại diện Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng cam kết sẽ tiếp tục mở rộng và tổ chức thêm những buổi tọa đàm, hội thảo về tự chủ dành cho các trường trong câu lạc bộ trong thời gian tới.

Cuối buổi lễ, Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ thông báo tổ chức thành công lễ công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ và chương trình tọa đàm về tự chủ trong các trường Cao đẳng Y Dược


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.