Nên học Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Những thí sinh yêu thích Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 và đảm bảo được chất lượng học tập cũng như địa chỉ uy tín nên chọn Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Với nhu cầu theo học Cao đẳng Điều dưỡng ngày càng đông đảo các thí sinh tham gia, nhưng quan trọng là tìm cho mình một địa chỉ học chất lượng để có thể trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, với chất lượng đào tạo chuyên sâu cùng cái “tâm” trong nghề đã góp phần làm nên thương hiệu về một ngôi trường thân thiện, giàu y đức và tài hoa trong đào tạo chuyên môn.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018?

Để có thể trở thành sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng thì thí sinh cần đảm bảo điều kiện đơn giản sau :

  • Bằng tốt nghiệp tạm thời nếu tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Thí sinh từ năm 2017 trở về trước cần có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Có sức khỏe tốt, có hạnh kiểm khá trở lên.
  • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nhà trường tuyển sinh với phạm vi trên cả nước, chuyên ngành Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển học bạ THPT. Đối tượng tuyển sinh những thí sinh là công dân Việt Nam, không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay dân tộc. Khi đáp ứng đầy đủ điều kiện tuyển sinh nhà trường đưa ra thí sinh hoàn toàn trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên ngành Điều dưỡng.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Lựa chọn đúng khi học Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Những thí sinh yêu thích Cao đẳng Y Dược có thể lựa chọn đến những địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, Cao đẳng Dược Tp HCM, là một trong những môi trường đào tạo Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên… được Bộ Giáo dục, Bộ Y tế đánh giá cao. Hiểu rõ vấn đề ngành Điều dưỡng đang rất cần nguồn nhân lực Điều dưỡng viên chất lượng cao, trường đã không ngừng tăng chỉ tiêu, nâng cao chất lượng đào tạo, chuẩn hóa trình độ chuyên môn, đưa thực hành vào bài học bên cạnh những giờ học lý thuyết, đổi mới mô hình, phương pháp học tập trong quá trình giảng dạy. Mô hình bệnh viện nhà trường sẽ giúp các bạn sinh viên tiếp cận thực tế một cách tốt nhất nắm rõ am hiểu các vấn đề, bản chất nghề nghiệp trong tương lai.

Theo tin tuyển sinh Y Dược: Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng theo học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ được thực hành tại các bệnh viện, tham gia vào công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Dưới sự dẫn dắt của những giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề sẽ giúp các em có được nguồn kiến thức phong phú nhất, đảm bảo chất lượng đầu ra và không rơi vào tình trạng thất nghiệp sau khi ra trường. 

Với những thí sinh yêu thích Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu năm 2018.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Sau đó thí sinh gửi hồ sơ về địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội để nhận phản hổi sớm nhất từ phía Nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung –Thanh Xuân – Hà Nội.( Gần cầu vượt Ngã tư sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat