Thông báo khai giảng Liên thông Cao đẳng Dược tháng 11/2021

Trở thành sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược ngay trong tháng 11/2021 khi thí sinh đăng ký tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ bây giờ.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược uy tín tháng 11/2021 Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược uy tín tháng 11/2021

Hình thức đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược tháng 11/2021

Nếu bạn đang ở xa, không có nhiều điều kiện để đi lại hay địa phương bạn vẫn nằm trong khu vực hạn chế đi lại qua các tỉnh do ảnh hưởng của dịch Covid-19,… tất cả sẽ được giải quyết nhanh chóng khi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng đa dạng hình thức tuyển sinh, giúp thí sinh chủ động cũng như dễ dàng trong quá trình hoàn thiện thủ tục.

Cụ thể, ngay trong tháng 11/2021, thí sinh mong muốn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể lựa chọn một trong những hình thức đăng ký sau:

  • Hình thức 1: Truy cập link https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen. Sau đó, thí sinh điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và ấn nút GỬI để hoàn thiện yêu cầu sau khi khai báo.
  • Hình thức 2: Thí sinh có thể đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tiến hành tuyển sinh cũng như hoàn thiện thủ tục nhập học nếu đáp ứng điều kiện đầu vào.
  • Hình thức 3: Thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị bộ hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược đúng mẫu năm 2021 và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đường bưu điện.

Tùy theo hoàn cảnh, mong muốn mà thí sinh có thể lựa chọn hình thức phù hợp. Ngay khi nhận được thông tin đăng ký từ thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ liên hệ trực tiếp đến thí sinh để xác nhận cũng như hướng dẫn thủ tục nhập học và giải đáp những thắc mắc thí sinh đang băn khoăn.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tháng 11/2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường học được phép hoạt động và chịu sự giám sát của Bộ LĐTB&XH. Thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2008, đến nay Nhà trường đã trải qua 13 năm đào tạo và cho ra đời những thế hệ Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu, Kỹ thuật viên Xét nghiệm, nữ Hộ sinh chất lượng.

Thông báo khai giảng Liên thông Cao đẳng Dược tháng 11/2021

Thông báo khai giảng Liên thông Cao đẳng Dược tháng 11/2021

Với những thành công đã đạt được, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy được nhiều sinh viên gửi gắm mỗi mùa tuyển sinh đến. Hiện Nhà trường đang tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Liên thông, thí sinh mong muốn học tập chỉ cần đáp ứng điều kiện:

  • Đã có bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp ngành Dược.
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương.
  • Lý lịch thí sinh được yêu cầu rõ ràng, giấy tờ chứng minh đầy đủ. Không đang trong thời điểm thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Sức khỏe của thí sinh cần tốt để tránh tình trạng gián đoạn trong thời gian học tập.

Đáp ứng những yêu cầu này, thí sinh cần chuẩn bị ngay cho mình bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược hoàn chỉnh với đầy đủ các giấy theo yêu cầu đã được Nhà trường công bố rộng rãi trên các phương tiện truyền thông. Trong đó những giấy tờ không thể thiếu bao gồm: Bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương, Chứng minh thư/thẻ căn cước, giấy khai sinh.

Để tránh những sai sót không mong muốn, thí sinh cần kiểm tra thật kỹ lưỡng trước khi gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng như luôn để ý điện thoại, bởi Nhà trường sẽ liên hệ đến thí sinh ngay khi nhận được thông tin, hồ sơ của thí sinh.

Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến ngành học này, bạn nên liên hệ để một trong những địa chỉ sau để được giải đáp.

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: giaoductuyensinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat