Liên thông Cao đẳng Dược trái ngành thời gian học là bao lâu?

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 là một hướng đi đúng đắn cho sự phát triển của bản thân trong tương lai.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 nhiều lợi thế phát triển trong tương lai
Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 nhiều lợi thế phát triển trong tương lai

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 là một điều kiện thuận lợi cho bạn mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tình trạng có quá nhiều người không tìm kiếm được việc làm hiện nay.

Ngành Dược có tiềm năng phát triển rất lớn. Nó là một lĩnh vực quan trọng và không thể thiếu trong đời sống của con người. Do vậy học Liên thông Cao đẳng Dược để luôn là cần thiết và mang lại rất nhiều lợi thế phát triển cho bạn trong tương lai.

Những khó khăn khi trình độ chuyên môn của bạn chỉ ở bậc trung cấp

Thứ nhất, với tấm bằng trung cấp dược, bạn chưa thể nắm được khối kiến thức chuyên sâu trong ngành, chưa tiếp cận được những nghiên cứu khoa học có tính ứng dụng cao,… Từ đó cho thấy, kĩ năng của bạn còn nhiều thiếu sót. Với khối lượng kiến thức cơ sở, bạn không đủ tự tin khi tiếp xúc với công việc thực tế.

Thứ hai, độ tin tưởng của khách hàng, bệnh nhân đối với bạn còn e dè. Người bệnh sẽ tin tưởng một dược sĩ có trình độ học vấn cao. Điều đó sẽ ít nhiều tác động đến tâm lý của bạn khi hành nghề.

Thứ ba, bạn sẽ bị bỏ lại rất xa so với sự phát triển của thế giới. Trong thực tế cuộc sống hiện nay, người sở hữu tấm bằng trung cấp sẽ khó có cơ hội làm việc tại các bệnh viện , quầy thuốc lớn. Cũng chính vì vậy mà bạn sẽ không được trau dồi và rèn luyện trong môi trường tốt để tăng tính chuyên môn trong công việc của mình.

Điều đáng quan tâm, cơ hội phát triển bản thân của bạn cũng giảm đi kéo theo mức thu nhập của bạn sau khi ra trường cũng không được như mong muốn, khiến bạn rơi vào trạng thái chán nản, không tiếp tục phấn đấu theo nghề.

Do đó, trung cấp tham gia liên thông lên Cao đẳng Dược trong năm 2019 là một hướng đi đúng đắn cho sự phát triển của bản thân trong tương lai.

Mặc khác, Theo thông tin Bộ Y tế cho biết từ năm 2021, các bệnh viện, cơ sở y tế toàn quốc sẽ ngừng nhận y sỹ đa khoa, điều dưỡng, dược sĩ,..hệ trung cấp từ đó đặt ra vấn đề với những người có bằng Trung cấp Dược phải liên thông cao đẳng ngay để kịp tiến độ chuẩn hóa cán bộ y tế Việt Nam. Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa học thì thu nhập của bạn cũng sẽ tăng lên theo hệ số bằng cấp và việc bạn sẽ được cân nhắc lên vị trí cao hơn là hoàn toàn có thể.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 là việc tất yếu để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và tạo cơ hội thăng tiến trong công việc. Ngoài ra, còn giúp bạn lĩnh hội được các kiến thức quan trọng và kỹ năng cần thiết để gia nhập được với môi trường quốc tế.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 thời gian đào tạo ngắn hạn
Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 thời gian đào tạo ngắn hạn

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 với phạm vi tuyển sinh trên cả nước, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, độ tuổi, giới tính.

Điều kiện tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở tất cả các khối ngành đều có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược không bắt buộc phải có bằng Trung cấp Dược như trước đây.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM từ 15 – 18 tháng tùy vào đối tượng tham gia tuyển sinh cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược là 15 tháng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược tham gia liên thông cùng ngành )
  • Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược 18 tháng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược tham gia liên thông trái ngành).

Thí sinh tham gia học Cao đẳng Dược hệ đào tạo Liên thông trong năm 2019 tại Nhà trường sẽ được đào tạo vào ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7, chủ nhật để thí sinh vừa có thể đi học vừa đi làm.

Trong thời gian này thí sinh sẽ học tập trong một môi trường đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nhất với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, vật dụng thí nghiệm dành riêng cho từng ngành đào tạo, đảm bảo cho sinh viên nắm vững kiến thức cũng như tay nghề sau khi ra trường. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và hoàn toàn có khả năng liên thông lên bậc cao hơn là Đại học nếu có nguyện vọng.

Thí sinh cần điền đúng mã ngành, mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào phiếu đăng ký dự thi và hoàn thiện một bộ hồ sơ theo quy định dự thi và nộp hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh theo quy định và đợi phản hồi từ phía nhà trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat