Chuyển đổi Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền đào tạo tại đâu?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Với sự phát triển của Y học cổ truyền hiện nay đã đạt đến trình độ đỉnh cao do ứng dụng những kỹ thuật công nghệ hiện đại vào thực tiễn. Để có công việc ổn định và có niềm đam mê trong lĩnh vực Y học cổ truyền thì thời gian học chuyển đổi là bao lâu và đào tạo tại đâu?

chuyen-doi-trung-cap-y-si-y-hoc-co-truyen

Sự phát triển ngành Y học cổ truyền hiện nay

Với sự phát triển của Y học cổ truyền Việt Nam hiện nay đã đạt đến trình độ đỉnh cao hơn các bậc tiền bối khi xưa, do Y học cổ truyền đã ứng dụng những công nghệ hiện đại như kỹ thuật xét nghiệm, kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh… của Tây Y nhằm phát huy thế mạnh cũng như nâng cao chất lượng giữa Đông Y và Tây Y.

Làm việc trong ngành Y mang tới tương lai cho các bạn học viên hơn, có cuộc sống và công việc ổn định và lâu dài. Bên cạnh đó nhu cầu người dân tăng cao thì nhu cầu thăm khám, chữa bệnh, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt… cũng không kém, dẫn tới lượng thiếu hụt nhân lực y sĩ y học cổ truyền không hề nhỏ.

Nhu cầu học chuyển đổi Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tăng cao

Do chưa xác định đúng con đường đi của mình mà nhiều bạn trẻ đã chọn sai hướng đi của mình dẫn tới công việc chưa ổn định, trái ngành trái nghề và hơn hết không có tương lai.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, có thêm nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực Y tế. Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh lớp chuyển đổi Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền từ các ngành học khác. Người học sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp chính quy thuộc hệ thống văn bằng Quốc gia liên thông ĐH Y Dược theo qui định của Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT.

y-si-y-hoc-co-truyen

Đối tượng học chuyển đổi Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền?

Hiện nay nhiều người đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành Kinh tế, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Kiến trúc, Xây dựng, Mỹ thuật, Nhạc, Hoạ, Ngoại ngữ, Sư phạm, Luật…có nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Y Dược như Y sĩ Y học cổ truyền để thay đổi nghề nghiệp. Nhóm đối tượng này học chuyển đổi với thời gian đào tạo là 12 tháng.

Đối tượng học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền?

Những người đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học thuộc nhóm ngành Sức Khoẻ như Dược sĩ, Y sĩ đa khoa, Điều Dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên hình ảnh Y học, Xét nghiệm Y học, Phục hình răng, Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng, Y tế dự phòng, Lao, Phong, Tâm thần…. có nhu cầu chuyển đổi sang một ngành khác để trang bị thêm kiến thức Y khoa, nâng cao trình độ chuyên môn, nhằm đáp ứng yêu cầu trong lĩnh vực công tác mới. Nhóm đối tượng này học chuyển đổi với thời gian đào tạo là 10 tháng.

Tóm lại, việc học chuyển đổi văn bằng 2 của đối tượng tốt nghiệp nhóm ngành Sức Khoẻ cũng tương tự như đối tượng tốt nghiệp nhóm ngành Kinh tế, Kỹ thuật khác học văn bằng 2 chuyển đổi nhưng thời gian được rút ngắn đi rất nhiều vì có nhiều môn học được miễn học chuyển điểm do nhóm ngành Sức Khoẻ Y Dược có nhiều môn học trùng nhau hơn.

Hồ sơ đăng ký học chuyển đổi Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp chuyên nghiệp năm 2015 theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo mua tại các hiệu sách trong cả nước.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2015) + Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học của thí sinh.
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

tuyen-sinh-y-si-y-hoc-co-truyen

Địa chỉ nộp hồ sơ học Y sĩ Y học cổ truyền

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

 Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở.

 Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Nhà trường khai giảng liên tục các lớp chuyển đổi Dược sĩ, Y sĩ đa khoa, YHCT, Điều Dưỡng, Xét nghiệm, Hình ảnh Y học, Hộ sinh, Phục hình răng, Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Thời gian học thí sinh có thể chọn lớp học trong hoặc ngoài giờ hành chính, lớp học buổi tôi, lớp học cuối tuần Thứ 7 & CN.


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.