Chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 gồm những gì?

Ban tuyển sinh hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược chuẩn theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược theo mô hình Viện - Trường Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược theo mô hình Viện – Trường

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng năm 2021

Là Trung tâm Chính trị, Văn hóa, Kinh tế,… của cả nước, Hà Nội luôn là một trong những điểm đến học tập và tụ hội nhiều cơ hội bậc nhất tại Việt Nam. Theo đó, việc tìm kiếm địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược là điều khá đơn giản. Tuy nhiên, điều này cũng gây những trở ngại không nhỏ đối với thí sinh khi số lượng trường đào tạo quá nhiều, trong khi chất lượng, mức độ uy tín không phải trường học nào cũng đảm bảo.

Trong số trường học được Bộ LĐTB&XH cho phép hoạt động, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo – tuyển sinh ngành Y Dược, hàng năm sản sinh nhiều thế hệ cán bộ y tế có trình độ chuyên môn cao thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những gợi ý không thể bỏ qua.

Thông tin hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ khi thanh lập đã áp dụng chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH, Bộ Y tế; sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại; kết hợp tinh thần chủ động, bám sát thực tiễn, sáng tạo trong nội dung đào tạo, cập nhật nhanh kiến thức Y Dược mới để bổ sung trong các tiết học, đáp ứng kịp thời yêu cầu về cập nhật tin tức chuyên ngành; đội ngũ giảng viên chất lượng, có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế,…

Không ngừng tạo điều điều kiện học tập tốt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn sử dụng hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội hệ Liên thông năm 2021 khá đơn giản, nhằm giúp thí sinh dễ dàng thực hiện cũng như đảm bảo các quy định đã đề ra.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Cụ thể, hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp Dược.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh.
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với những thí sinh đáp ứng quy định về chất lượng đầu vào – có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, bằng tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo là 15 tháng và sinh viên được học tập trong khung thời gian học ngoài giờ hành chính vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Nếu mong muốn theo học, thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược về một trong những địa chỉ sau để nhận được phản hồi sớm nhất:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: giaoductuyensinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat