Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các ngành năm 2018

Là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng, đạt chuẩn Bộ Y tế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Năm 2018 trường tuyển sinh 5 ngành trọng tâm.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực, thân thiện mang tính chuyên nghiệp và xác định chất lượng đào tạo tay nghề cho người học ra trường có việc làm – làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp là mục tiêu phát triển Nhà trường.

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Bà Nông Thị Tiến cho biết: Nhà trường đào tạo về chuyên ngành Y Dược, đây là chuyên ngành có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bệnh nhân, do vậy mục tiêu đào tạo của nhà trường luôn chú trọng đến việc rèn luyện y đức, cũng như kinh nghiệm chuyên môn, kỹ năng tay nghề cho sinh viên. Việc xây dựng bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang chính là để các em có cơ hội được tiếp xúc với thực tế nhiều hơn. Để các em có thể tích lũy được những kinh nghiệm quý báu cho bản thân, sau khi ra trường các em có thể tự tin vào bản thân và có thể làm được việc ngay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đến đầu tư các trang thiết bị hiện đại cho sinh viên học thực hành thực tập cho sinh viên. Nhà trường luôn có những buổi học lý thuyết đan xen với thực hành để giúp các em vừa sâu y lý lại giỏi y thuật Các tài liệu học tập luôn được cập nhật mới dựa theo những quy định của Bộ đề ra và có sử dụng tài liệu của nước ngoài. Đội ngũ giảng viên của trường đều là những Dược sĩ, Bác sĩ… ưu tú tốt nghiệp loại giỏi từ các trường Đại học Y Dược hàng đầu trên cả nước.

Các ngành tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Các ngành tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin chi tiết về các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội đào tạo những cán bộ Y Dược chất lượng cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018 với những ngành trọng tâm sau đây:

 • Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602 )
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604)
 • Điều kiện tuyển sinh: Xét tuyển những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc thí sinh có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ( áp dụng với thí sinh dự thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018)

Theo thông tin giáo dục tuyển sinh năm 2018 trường có nhiều chính sách học bổng dành cho thí sinh đăng ký học. Thí sinh sẽ được miễn 100% học phí năm 2018 nếu như đáp ứng được điều kiện: Điểm tổng kết các năm lớp 10, 11, 12 của các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đạt 8.0 trở lên, đồng thời Hạnh kiểm xếp loại Khá năm lớp 12 trở lên.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển của nhà trường cần hoàn thiện bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược với những loại giấy tờ sau đây:

 • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường. (Dowload tại đây)
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018) hoặc 02 bản
 • photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2018).
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Hồ sơ học sinh sinh viên (hồ sơ nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán sẵn ảnh và có xác nhận của UBND xã phường).
 • 04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các loại giấy tờ ưu tiên nếu thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên
  Miễn học phí khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018

Miễn học phí khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018

Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược bằng cách nào?

Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển bằng 2 cách sau đây:

Cách 1: Gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược bằng hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Cách 2: Đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ trên. Nếu thí sinh còn thắc mắc về vấn đề tuyển sinh có thể hỏi trực tiếp cán bộ tư vấn tuyển sinh của nhà trường hoặc gọi điện đến số điện thoại 09.8258.8258 – 09.8259.8259 để được nghe tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat