Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tuyển sinh Văn bằng 2 chính quy

Đam mê ngành y sĩ y học cổ truyền, nhưng đã có bằng kinh tế. Vậy thời gian đào tạo có được rút ngắn? Đào tạo tại đâu uy tín, chất lượng? hồ sơ gồm những gì?

y-si-y-hoc-co-truyen-thuc-hanh-vat-ly-tri-lieu

Y sĩ Y học cổ truyền – thực hành vật lý trị liệu tại bệnh viện

Thông tin về y sĩ y học cổ truyền hiện nay

Với sự phát triển của Y học cổ truyền Việt Nam hiện nay đã đạt đến trình độ đỉnh cao hơn các bậc tiền bối khi xưa, do Y học cổ truyền đã ứng dụng những công nghệ hiện đại như kỹ thuật xét nghiệm, kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh… của Tây Y nhằm phát huy thế mạnh cũng như nâng cao chất lượng giữa Đông Y và Tây Y.

Làm việc trong ngành Y mang tới tương lai cho các bạn học viên hơn, có cuộc sống và công việc ổn định và lâu dài. Bên cạnh đó nhu cầu người dân tăng cao thì nhu cầu thăm khám, chữa bệnh, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt… cũng không kém, dẫn tới lượng thiếu hụt nhân lực y sĩ y học cổ truyền không hề nhỏ.

Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ( YHCT) chuyển đổi văn bằng 2.

Đối với những học sinh đã có 1 bằng từ Trung cấp trở lên thì thời gian học sẽ được rút ngắn cụ thể như sau:

  • Học 10 tháng đối với những học sinh đã có bằng tốt nghiệp TCCN trở lên cùng nhóm ngành sức khỏe như: dược sĩ trung cấp, y sĩ đa khoa, hộ sinh…..
  • Học 12 tháng đối với những học sinh đã có bằng tốt nghiệp TCCN trở lên không cùng nhóm ngành sức khỏe như: qianr trị, tài chính, kế toán…

 Ngành học y sĩ y học cổ truyền tại đâu đào tạo uy tín?

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền – năm chắc những kiến thức về y học hiện đại như Y học cơ sở, bệnh học đại cương… sau đó chuyên sâu về các kiến thức y học cổ truyền như: Dược lâm sàng, Bào chế các dạng thuốc Đông Dược từ Thực vật dược; Dưỡng sinh (kỹ thuật vật lý trị liệu, Phương pháp thực dưỡng); Châm cứu (Điện châm, Đầu châm, Châm tê, Thủy châm); Bệnh học (Bệnh học kết hợp nội khoa, Bệnh học kết hợp Ngoại, Nhi, Nhiễm, Phụ sản và Điều trị bằng phương thức dùng thuốc Y học cổ truyền…).

 Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo Y sĩ YHCT  bằng phương pháp Đông Y kết hợp chặt chẽ với các ứng dụng của Y học hiện đại như kỹ thuật Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh của Tây Y nhằm phát huy thế mạnh của 2 nền Y học Đông Y và Tây Y để nâng cao chất lượng khám điều trị bệnh.

 Với đội ngũ giảng viên từ nhiều trường Đại Học trong cả nước cùng với sự nhiệt tình giảng dạy, cơ sở vật chất đầy đủ, thuận tiện cho sinh viên học tập và thực hành. Học sinh khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia.

tuyen-sinh-y-si-y-hoc-co-truyen

Tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

 Hồ sơ học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyển:

01 Bộ phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD-ĐT mua tại các hiệu sách trong cả nước.

+ 02 bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học).

+ Bản sao giấy khai sinh.

+ 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) cho vào phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người học.

+ Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương.

+ Giấy tờ khác (nếu thuộc đối tượng ưu tiên).

Nếu Bạn yêu thích ngành Y sĩ Y học cổ truyền hãy liên hệ Khoa YHCT Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.

Địa chỉ Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền Tp HCM:

Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat