Tốt nghiệp Trung cấp thì điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thực hiện dựa trên quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là cơ hội để các bạn trẻ có thể phát triển bản thân và ổn định công ciệc sau khi ra trường với mức lương hấp dẫn.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng giống như thời gian đào tạo Liên thông trình độ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là từ 15 – 18 tháng tùy thuộc vào từng đối tượng tuyển sinh đầu vào. Đây là thời gian quan trọng giúp sinh viên hoàn thiện lại kiến thức của bản thân để có thể tự tin ra trường tìm được việc và làm được việc. Dưới sự hướng dẫn tận tình của những giảng viên giàu chuyên môn cùng phương pháp giáo dục đạt chuẩn của Bộ, đặc biệt quá trình đầu tư nghiêm túc trong việc xây dựng hệ thống bệnh viện riêng vừa phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân vừa là nơi sinh viên thực hành thực tế chính là ưu điểm vượt bậc tạo ra những Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai.

Hiện nay Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian học linh hoạt vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Với lịch học này, sinh viên có thể chủ động thời gian trong việc đi học tập vừa có thể đảm bảo công việc đang làm hiện tại. Sự tiện ích của khung thời gian đào tạo này đã và đang được các trường đào tạo Cao đẳng Y Dược áp dụng và nhận được những phản hồi tích cực từ phía thí sinh.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng điều dưỡng năm 2018

Điều kiện Liên thông Cao đẳng điều dưỡng năm 2018

Điều kiện Liên thông Cao đẳng điều dưỡng năm 2018

Để nâng cao chất lượng đào tạo đội ngũ nhân lực ngành Y – Dược, Bộ Y tế đã ra thông tư chuẩn hóa trình độ Điều dưỡng viên yêu cầu trình độ từ Cao đẳng trở lên. Như vậy trong thời gian tới, những học viên tốt nghiệp Trung Cấp chuyên nghiệp Y Dược nói chung và Trung cấp Điều dưỡng nói riêng bắt buộc phải Liên thông lên Cao đẳng hoặc Đại học nếu muốn trở thành cán bộ ngành Y tế. Do đó việc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp ngay từ hôm nay chính là một trong những quyết định sáng suốt. Đây không chỉ là con đường ngắn giúp bạn nâng cao bằng cấp chuyên môn mà còn là cách giúp bạn tìm kiếm cơ hội việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn cho chính mình.

Điều kiện để đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh phải đáp ứng các điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh,…
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng) đối với những thí sinh Liên thông chéo ngành.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự và đảm bảo sức khỏe để học tập.

Đặc biệt theo quy chế mới học viên được phép học ngay Liên thông lên trình độ Cao đẳng sau khi tốt nghiệp Trung cấp mà không yêu cầu kinh nghiệm. Điều này giúp sinh viên không bị gián đoạn quá trình học tập và tiết kiệm thời gian để kịp thời chuẩn bị kiến thức, bằng cấp phù hợp với sự thay đổi trong quy định nghề nghiệp năm 2018.

Ngoài ra nhà trường còn tuyển sinh các lớp Cao đẳng Dược Tp HCM, Hà Nội, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm,…

Sau khi hoàn thành hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.( Gần cầu vượt Ngã tư sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat