Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tháng 11 tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tháng 11 tại Hà Nội. Thí sinh cần chủ động cập nhật để đăng ký đúng quy trình.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tháng 11 tại Hà Nội Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tháng 11 tại Hà Nội 

Trước những yêu cầu đặt ra của ngành nghề đối với cán bộ ngành y tế, Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu đang trở thành yêu cầu tất yếu đối với những cán bộ đang ở trình độ Trung cấp. Theo đó, bạn cần nắm chắc thông tin về quy trình tuyển sinh để có thể tránh những sai sót, rủi ro không mong muốn.

Dưới sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện đúng quy trình Liên thông Cao đẳng Y Dược được đưa ra. Cụ thể:

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Theo thông báo mới nhất của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tương tự đối với các ngành nghề cùng hệ đào tạo gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm.

Theo đó, thí sinh cần đáp ứng các quy định về điều kiện Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

 • Đã có bằng Trung cấp ngành Vật lý trị liệu.
 • Thí sinh đã hoàn thành đầy đủ chương trình học THPT; hoặc bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
 • Sức khỏe tốt nhằm tránh tình trạng ảnh hưởng đến thời gian học tập.
 • Lý lịch thí sinh đảm bảo trong sáng, rõ ràng, không đang trong thời gian giải quyết các vấn đề liên quan đến luật pháp, truy cứu hình sự.

Sau khi đáp ứng các điều kiện trên, thí sinh sẽ có đủ điều kiện để đăng ký tuyển sinh cũng như có cơ hội trở thành sinh viên của Trường ngay trong tháng 11/2021. Nếu lúc này thí sinh mong muốn học tập thì có thể chuẩn bị ngay một bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu theo hướng dẫn được cung cấp tại website, facebook chính thức của Trường.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu chuẩn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo ban tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau theo đúng quy định của hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu:

 • Bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu
 • Sổ học tập/bảng điểm Trung cấp ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu
 • Bằng tốt nghiệp THPT
 • Giấy khai sinh
 • Sổ hộ khẩu
 • Giấy khám sức khỏe

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu trên cả nước

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu trên cả nước

Lưu ý: Các giấy tờ đều là bản photo có công chứng với số lượng gồm 2 bản.

Bên cạnh đó, thí sinh cần chuẩn bị 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 (ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh); 02 phong bì dán sẵn tem (ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận).

Cách thức đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tháng 11

Để học tập Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu trong tháng 11/2021, thí sinh có thể lựa chọn một trong những cách đăng ký sau:

 • Cách 1: Tiến hành ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN theo đường link hiển thị trên website của Trường.
 • Cách 2: Thí sinh có thể tới Trường để trực tiếp đăng ký và hoàn thiện thủ tục nhập học nếu được cán bộ Nhà trường thông báo đủ điều kiện.
 • Cách 3: Lựa chọn gửi hồ sơ qua đường bưu điện nếu thí sinh ở xa, không có thời gian đến trường hay vì lý do nào đó,..

Hiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang trong thời gian thu nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu. Vì vậy thí sinh có thể đăng ký ngay từ bây giờ để có cơ hội học tập.

Thông tin hướng dẫn học tập, thí sinh cũng có thể trực tiếp liên hệ về địa chỉ sau để được tư vấn:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat