Thời gian Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nhận bằng chính quy

Nếu đáp ứng được các quy định về tốt nghiệp sau khi kết thúc thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng theo đúng Luật Giáo dục Nghề nghiệp quy định.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội  Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là chương trình học đặc biệt chỉ dành cho thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp cùng ngành. Không chỉ áp dụng với điều kiện tuyển sinh đơn giản, thời gian đào tạo cũng được rút ngắn đã và đang thu hút rất nhiều thí sinh tham gia.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Phạm vi áp dụng được mở rộng trên cả nước, mang đến cơ hội học tập rất lớn đối với bất kỳ ai có nhu cầu.

Điều kiện tuyển sinh được đưa ra khi chỉ yêu cầu thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp ngành Điều dưỡng và đã hoàn thiện chương trình đào tạo THPT hoặc tương đương. Hình thức tuyển sinh được áp dụng là xét tuyển thẳng, miễn thi nên thí sinh hoàn toàn không bị áp lực với vấn đề thi cử như trước đây.

Bên cạnh yếu tố đảm bảo điều kiện đầu vào, thí sinh cũng cần chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của hệ Liên thông đã được Nhà trường thông cáo báo chí, đăng tải trên các phương tiện truyền thông cũng như hệ thống website, công cụ truyền thông nội bộ, facebook, zalo, youtube,…

Lưu ý từ cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược: Các giấy tờ cần nộp đều là bản photo công chứng với số lượng là 2 bản. Điều này giúp thí sinh chủ động cũng như tránh được nỗi lo mất bản gốc.

Mặt khác, thí sinh cũng có thể liên hệ trực tiếp theo số hotline của Trường để có thể lắng nghe tư vấn chi tiết cũng như giải đáp các thắc mắc.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Thông tin thời gian Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Sau khi nhận được giấy báo trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và tiến hành thủ tục nhập học, thí sinh sẽ chính thức trở thành sinh viên của trường.

Theo quy định, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 là 15 tháng. Đây được đánh giá là khoảng thời gian phù hợp để sinh viên có thể trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên ngành từ cơ bản đến nâng cao.

Mặt khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường đào tạo gắn liền với khẩu hiệu “Học đi đôi với hành”, “Ra trường tìm được việc và làm được việc” nên ngay từ khi bắt đầu giảng dạy, Nhà trường đã thực hiện mô hình Viện – Trường, bám sát yêu cầu của nhà tuyển dụng cũng như xu hướng điều trị, chăm sóc sức khỏe cũng như cập nhật kịp thời các thông tin chuyên ngành mới nhất để đảm bảo sinh viên tiếp nhận thông tin nhanh nhất và chính xác nhất.

Theo đó, học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn đúng đắn mà các bạn trẻ nên tham khảo. Thí sinh có thể tiến hành ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện về địa chỉ Nhà trường. Trong đó, thí sinh có thể lựa chọn một trong các địa chỉ dưới đây:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: giaoductuyensinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat