Phạm vi tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur căn cứ theo quy định của Bộ Lao động Thương binh – Xã hội đưa ra quyết định phạm vi tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2021.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2021

Phạm vi tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2021

Nhu cầu học Cao đẳng Dược nói riêng và ngành Dược nói chung đang được ghi nhận tăng theo thời gian. Đặc biệt trong bối cảnh xuất hiện nhiều căn bệnh lạ, môi trường bị ô nhiễm,… nhu cầu về điều trị và chăm sóc sức khỏe ngày một gia tăng thì việc theo đuổi ngành Sức khỏe là điều tất yếu.

Bên cạnh đó, nguồn nhân lực ngành Y tế hiện nay đang khan hiếm, đặc biệt là những cán bộ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tâm tận lực với nghề. Chưa nói đến, cơ hội nghề nghiệp cũng như mức thu nhập “khủng” khi theo học ngành này.

Với tất cả yếu tố khách quan và chủ quan, ngành Dược ngày càng được các bạn trẻ yêu mến và mong muốn học tập. Theo đó, trong mùa tuyển sinh 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy 3 năm.

Đặc biệt, phạm vi tuyển sinh Cao đẳng Dược được mở rộng trên cả nước. Tất cả thí sinh trên dải đất hình chữ S đều có thể tham gia học tập nếu đáp ứng được quy định về chất lượng đầu vào mà không cần quan tâm đến các vấn đề như tuổi tác, giới tính, vùng miền, dân tộc hay tôn giáo. Chỉ cần bạn yêu thích ngành học này, muốn theo đuổi chúng thì đều có con đường phù hợp để bạn có thể thực hiện được đam mê.

Hiện Nhà trường đã ra thông báo trên khắp các phương tiện truyền thông. Thí sinh có thể tham khảo thông tin qua hệ thống báo chí, website, youtube, facebook hay zalo. Tại đây, Nhà trường cũng sẽ giải đáp các khúc mắc mà thí sinh đang gặp phải, cũng như tư vấn cụ thể ngành học bạn đang mong muốn học tập.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược chính quy chất lượng năm 2021

Địa chỉ học Cao đẳng Dược chính quy chất lượng năm 2021

Đăng ký Cao đẳng Dược và quy chế miễn học phí

Thí sinh mong muốn học ngành Cao đẳng Dược có thể đăng ký theo một trong những cách sau:

  • Cách 1: Đăng ký trực tiếp ngay trên website của Trường chỉ thông qua điện thoại, máy tính, ipad có thể kết nối internet theo link sau:

https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

  • Cách 2: Thí sinh có thể đến trực tiếp Nhà trường để tham qua cơ sở vật chất, nộp hồ sơ đăng ký và lắng nghe tư vấn, giải đáp thắc mắc nếu bạn có nhu cầu.
  • Cách 3: Đến bưu điện gần nhất và gửi hồ sơ Cao đẳng Dược theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ tuyển sinh của Trường.

Trong đó cần lưu ý rằng, đối tượng tuyển sinh là những bạn đã có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH nếu thí sinh tốt nghiệp từ năm 2020 trở về trước hoặc giấy tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thí sinh tốt nghiệp năm nay.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021 miễn 100% học phí

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021 miễn 100% học phí

Đáng chú ý, với những thí sinh hoàn thiện thủ tục nhập học từ ngày 6/9/2021 – 30/9/2021 sẽ được hưởng chính sách miễn giảm học phí nếu đáp ứng được các điều kiện như sau:

  • Thí sinh học lực đạt loại Giỏi 3 năm THPT lớp 10,11,12: Miễn giảm 100% học phí kỳ 1 năm 2021.
  • Thí sinh có bố mẹ, anh chị ruột làm trong ngành Y tế: Miễn giảm 100% học phí kỳ 1 năm 2021.
  • Thí sinh có điểm thi khối A (Toán, Lý, Hoá), khối B (Toán, Hoá, Sinh) đạt điểm số từ 15 điểm trở lên: Miễn giảm 50% học phí kỳ 1 năm 2021.
  • Thí sinh mồ côi cả bố và mẹ: Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược kỳ 1 năm 2021.

Với chính sách này, thí sinh không chỉ được học tập tại địa chỉ uy tín, chất lượng mà còn tiết kiệm một khoản phí không nhỏ cho gia đình, nhất là khi tình hình dịch bệnh đang diễn biến căng thẳng, ảnh hưởng không nhỏ đến việc làm, tình hình tài chính của mỗi gia đình.

Hiện Nhà trường đang tiến hành thu nhận hồ sơ và nhập học, thí sinh có thể liên hệ về Trường để được hướng dẫn chi tiết.

Nguồn: giaoductuyensinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat