Ngành Dược luôn là ngành phát triển trong tương lai

Ngành Dược đang ngày càng khẳng định vị trí của mình đối với ngành Y tế khi mang đến tương lai tốt đẹp hơn cho ai theo đuổi ngành học này.

Ngành Dược luôn là ngành phát triển trong tương lai

Ngành Dược luôn là ngành phát triển trong tương lai

Tương lai Dược sĩ như thế nào nếu học Cao đẳng Dược hệ chính quy?

Ngành Dược cũng phát triển nhanh chóng. Tổ chức IMS Health nhận định Việt Nam là một trong 17 quốc gia có ngành công nghiệp dược đang phát triển, có nhiều cơ hội & tiềm năng. Chính vì thế, phát triển ngành Dược là xu thế tất yếu trong tương lai. Tuy vậy, ngành Dược Việt Nam lại được xem là ngành thiếu nhân lực trầm trọng. Bài toán nhân lực đặt ra cho các sở ban ngành cần được gấp rút giải quyết, sao cho trong thời gian ngắn có thể đào tạo được nguồn dược sĩ “tốt về đức, rành về nghề”.

Ngành Dược mở ra cơ hội lớn đối với người lao động. Trở thành kỹ thuật viên ngành dược làm trong dây truyền sản xuất chế phẩm của thuốc, dược phẩm hay dược tá tại các quầy thuốc của nhà nước hoặc tư nhân, hay tham gia vào quá trình nghiên cứu chế phẩm thuốc, cung cấp thuốc, đưa ra đơn thuốc, quản lý về Dược cấp nhà nước, hay như làm việc trong lĩnh vực phân phối và lưu thông thuốc hoặc kiểm nghiệm chất lượng thuốc.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những bạn thí sinh mong muốn theo học chuyên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với điều kiện xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT miễn thi. Thông tin tuyển sinh Y dược được nhà trường quy định cụ thể như sau cụ thể như sau:

 • Ngành đào tạo: Cao đẳng Dược hệ chính quy.
 • Vùng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh xét tuyển thí sinh trên toàn quốc.
 • Hình thức tuyển sinh: Căn cứ vào kết quả học tập ở bậc THPT hoặc dựa trên điểm thi THPT quốc gia năm 2018.
 • Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược: Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy của Trường Cao đẳng Dược TPHCM là 3 năm.

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu của công việc Dược, cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, đủ điều kiện liên thông lên Đại học theo quy định.

 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hồ sơ tuyển sinh như thế nào?

Quá trình đào tạo được đạt chuẩn thông qua đạt chuẩn của Bộ Y tế Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2018).
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh của thí sinh sau ảnh.
 • 01 Hồ sơ Học sinh sinh viên (túi hồ sơ nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch thí sinh điền đủ thông tin và có xác nhận của địa phương nơi bạn đang sinh sống).
 • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • 01 Bản giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Những thí sinh yêu thích Cao đẳng Y Dược năm 2018 có thể gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat