Miễn giảm 100% học phí khi học Cao đẳng Dược năm 2018

Mức học phí luôn là nỗi băn khoăn của nhiều thí sinh và phụ huynh, năm 2018 Cao đẳng Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là niềm tin cho các this sinh.

Miễn giảm 100% học phí khi học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Miễn giảm 100% học phí khi học Cao đẳng Dược năm 2018

Nhằm tạo điều kiện cho mọi sinh viên có thể theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đã xem xét và điều chỉnh mức học phí hợp lý nhất để những thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Y Dược tại Trường đều có cơ hội được học tập.

Lo lắng về mức học phí đã được giải quyết

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đi đầu trong công tác đào tạo lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Dược học nói riêng. Là địa chỉ tin cậy đào tạo những thế hệ dược sĩ giỏi của nhà trường. Để tiếp nối những ưu điểm đó nhà trường đã không ngừng nâng cao và phát triển, phát huy tốt những điểm mạnh của nhà trường để cho ra những Dược chuyên nghiệp.

Không chỉ là ngôi trường có đầy đủ cơ sở vật chất với trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Bộ y tế đặc biệt đội ngũ giáo viên luôn tâm huyết với nghề hết mình với công việc, giàu kinh nghiệm là con đò cho những thế hệ sinh viên bước đến ước mơ không còn xa. Đây là ngôi trường đứng đầu trong danh sách các trường có học phí thấp, phù hợp với đông đảo thí sinh.

Bên cạnh đó, nhà trường còn có bệnh viện riêng để phục vụ thực hành, thí nghiệm của sinh viên trong quá trình đào tạo cũng như khám chữa bệnh của nhân dân nhưng học phí Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn giữ ở mức hợp lý. Học phí Cao đẳng Dược năm 2017 tại Trường là 750.000 đồng/tháng và dự kiến năm 2018 mức học phí này sẽ giữ nguyên để đảm bảo cho đông đảo thí sinh theo học.

Ngoài tạo điều kiện về mức học phí tiết kiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có những chính sách hỗ trợ không nhỏ đối với thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược nói riêng và Cao đẳng Y Dược như: Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm,… việc miễn giảm 100% học phí năm 2018 cho những thí sinh có điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018) cùng nhiều chính sách hỗ trợ cho những sinh viên có thành tích cao trong học tập, sinh viên nghèo vượt khó,…Đây là quyết định sáng suốt cho bạn khi những cơ hội của ngành không ngừng mở rộng.

Ngoài ra nhà trường còn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Tp HCM, Hà Nội, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng vật lý trị liệu,…

Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo chuyên sâu học đi đôi với hành

Cao đẳng Dược đào tạo chuyên sâu học đi đôi với hành

Hồ sơ đăng kí tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Những thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh của thí sinh sau ảnh.
  • 01 Hồ sơ Học sinh sinh viên (túi hồ sơ nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch thí sinh điền đủ thông tin và có xác nhận của địa phương nơi bạn đang sinh sống).
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • 01 Bản giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Tp.Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat