Mẫu bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018?

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có mẫu bằng như thế nào, sẽ được giải quyết dễ dàng khi học tập tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội được cấp như thế nào

Bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Theo tin tuyển sinh Y Dược, từ năm 2018 tất cả các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Cao đẳng TP HCM  và các trường Cao đẳng Y Dược trên cả nước sẽ thuộc quản lý của Bộ LĐTB&XH. Do đó toàn bộ các trường này sẽ sử dụng chung một mẫu bằng tốt nghiệp được quy định chung như sau:

Bằng tốt nghiệp được in 2 mặt với 4 trang, kích thước của mỗi trang là 190mmx134mm, phần chữ in nghiêng trên bằng tốt nghiệp được in bằng phông chữ Time New Roman, nền trang 1 và trang 4 màu đỏ, nền của trang 2 và 3 màu vàng, hoa văn viền vàng màu đậm. Trên bằng tốt nghiệp Cao đẳng sẽ ghi rõ ngành học, cơ sở giáo dục, họ và tên, ngày tháng năm sinh, giới tính của người được cấp bằng. Tất cả những thông tin này được ghi bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Như vậy dù bạn học tại Trường Cao đẳng Y Dược nào trong hệ thống giáo dục quốc dân đều được cấp bằng theo cùng một mẫu và có giá trị trong quá trình hành nghề. Nhất là khi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hiện nay được xem là việc làm cần thiết khi không chỉ giúp các sinh viên có được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng mà còn có được công việc ổn định sau khi ra trường và đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa cán bộ y tế theo quy định của Bộ.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Với phương chấm đào tạo “sâu y lý, giỏi y thuật, vững y tâm”, lấy con người làm trung tâm trong đào tạo chất lượng đã giúp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy đào tạo Điều dưỡng chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Đáp ứng nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nộithì các thí sinh cần đáp ứng các điều kiện Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội sau:Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống Giáo dục quốc dân.

  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo học hết chương trình đào tạo.
  • Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đảm bảo yêu cầu trên, thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường và được học tập trong môi trường hiện đại. Cao đẳng Y Dược Hà Nội- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính. Học viên có thể thu xếp lựa chọn khung giờ học phù hợp với quỹ thời gian của mình. Bên cạnh đó, nhà trường còn tuyển sinh hệ Liên thông Y Dược, Cao đẳng Y Dược chính quy,…

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của nhà trường đã công bố.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 01 sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có

Hiện Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: Cao đẳng Dược Tp HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat