Học ngành hộ sinh ở trường nào uy tín chất lượng?

Học ngành Hộ sinh bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về sinh nở, sinh viên được đào tạo bài bản về các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, đảm bảo an toàn cho phụ nữ và trẻ em.

Học hộ sinh ở đâu tốt nhất

Học hộ sinh ở đâu tốt nhất

Nhiệm vụ của người hộ sinh là gì?

Hộ sinh tiếp nhận, hướng dẫn sản phụ, người bệnh đến khám bệnh, điều trị, thực hiện đúng quy chế chăm sóc người bệnh toàn diện. Thăm khám thai, theo dõi chuyển dạ chu đáo mọi mặt trước khi sản phụ đẻ

Hộ sinh trung cấp: Thực hiện kĩ thuật chăm sóc sản phụ, vận hành và bảo quản các trang thiết bị y tế chuyên khoa.

Hộ sinh cao cấp: thực hiện các kĩ thuật chăm sóc phức tạp khi hộ sinh trung cấp không thực hiện được, thực hiện kĩ thuật hút điều hoà kinh nguyệt, trực tiếp theo dõi, chăm sóc đỡ đẻ, sử dụng thành thạo các thiết bị y tế trong khoa theo sự phân công.

Thực hiện đầy đủ các yêu cầu của bác sĩ điều trị, thường xuyên theo dõi tình trạng sản phụ và trẻ sơ sinh, kịp thời báo cáo cho các bác sĩ điều trị khi có diễn biến bất thường xảy ra. Nhận và bàn giao tình trạng sản phụ, người bệnh, thuốc , công việc, tài sản đầy đủ với kíp thường trực. Bảo quản tài sản, thuốc và các thiết bị y tế, hồ sơ bệnh án; vệ sinh buồng bệnh và buồng thủ thuật trong phạm vi bác sĩ, dược sĩ phân công.

Sau khi tốt nghiệp ngành học sinh viên có thể làm việc được ở các Bệnh viện, Trung tâm y tế, Phòng mạch, các cơ quan chuyên ngành y tế hoặc các cơ quan đơn vị hành chính sự nghiệp, các dịch vụ thuộc các thành phần y tế.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đào tạo hộ sinh uy tín

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đào tạo hộ sinh uy tín

Học ngành hộ sinh tại trường nào, ở đâu uy tín?

Sau khi tốt nghiệp kỳ thi THPT quốc gia sinh viên muốn theo học ngành hộ sinh thì có thể nộp hồ sơ về Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur. Đây là trường có uy tín đào tạo trong lĩnh vực Y Dược. Đào tạo người hộ sinh có phẩm chất chính trị, đạo đức, có ý thức phục vụ mọi người, có kiến thức và năng lực thực hành nghề hộ sinh, có sức khoẻ, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ an toàn sức khỏe cho mọi người.

Chương trình hộ sinh tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur nhằm đào tạo người hộ sinh có khả năng cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ an toàn và hiệu quả cho phụ nữ và trẻ em. Được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và tâm huyết với nghề nghiệp, thực hành kiến thức trong khuôn khổ quy định của luật pháp và các chính sách của Nhà nước, người hộ sinh sẽ đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ phụ nữ và trẻ em một cách toàn diện về thể chất, tâm lý và xã hội. Đồng thời, người hộ sinh phải luôn có ý thức học hỏi, chủ động phát triển nghề nghiệp cho bản thân mình, đảm bảo thực hành kiến thức chuyên môn an toàn, hiệu quả.

Sau khi tốt nghiệp TCCN, HS hộ sinh có thể liên thông văn bằng hai lên bậc Cao Đẳng Y Dược hoặc Đại Học với bất kỳ trường nào trong hệ thống giáo dục có đào tạo liên thông.

Thí sinh có nguyện vọng học ngành hộ sinh có thể nộp tạiTrường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội theo địa chỉ: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Nguồn: giaoductuyensinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat