Học ngành Dược cần chọn đúng trường chuyên ngành Y Dược

Ngành Dược là ngành nghề có đặc thù liên quan trực tiếp đến sức khỏe tính mạng con người và vì thế sinh viên Dược luôn ưu tiên lựa chọn hàng đầu trường chuyên ngành để theo học.

Muốn trở thành Dược sĩ giỏi cần phải lựa chọn địa chỉ học đúng chuyên ngành, đảm bảo chất lượng với trang thiết bị phải đầy đủ cùng môi trường học tập thoải mái sẽ tạo thêm nhiều cảm hứng cho sinh viên học hành, khi đó mới có thể đem lại kết quả học tập tốt nhất.

Trường chuyên ngành luôn là địa chỉ lựa chọn hàng đầu cho sinh viên Dược

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp nhất Hà Nội

Nếu nói về việc học Dược thì Đại học Dược Hà Nội luôn là địa chỉ hàng đầu, nhưng để vào được với số điểm khủng như vậy thì không phải ai cũng làm được, bởi vậy những sinh viên có đam mê, yêu thích ngành Dược nhưng có lực học trung bình khá nên tìm một địa chỉ học Cao đẳng Dược ở Hà Nội để có thể theo đuổi đam mê và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng chuyên sâu chuyên ngành Y Dược. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế. Hiện nay, đối với chương trình đào tạo hệ Cao đẳng chính quy nhà trường đang tuyển sinh ba mã ngành là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học với hình thức xét tuyển những thí sinh tốt nghiệp THPT, ngoài ra nhà trường cũng tuyển sinh liên tục đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y DượcLiên thông Cao đẳng Y Dược.

Nhằm đào tạo ra những dược sĩ chuyên nghiệp, nhà trường đã chú trọng đầu tư trang biết bị và cơ sở vật chất cho sinh viên theo học với những phòng học hiện đại đầy đủ vật chất, phòng thì nghiệm và thực hành cũng đầy đủ mô hình từng ngành học cho sinh viên được thực hành nâng cao tay nghề tốt nhất. Chương trình đào tạo luôn được nhà trường cập nhật những kiến thức mới cùng trang thiết bị mới, đặc biệt khung chương trình nhà trường tập chung chú trọng vào thực hành với 30% lý thuyết và 70% là thực hành, thực tế tại bệnh viện trực thuộc nhà trường.

Nhà trường còn là một trong những trường Cao đẳng Y Dược đầu tiên trên cả nước áp dụng theo mô hình Trường học – Bệnh mang lại những lợi ích thiết thực cho sinh viên sau khi ra trường làm việc tại các bệnh viện, nhà thuốc, công ty dược,…. Và điều quan trọng là sẽ giúp sinh viên ra trường có thể làm việc ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, có thể làm việc ngay hoặc liên thông lên bậc đại học để nâng cao trình độ.

Địa chỉ tuyển sinh đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Dược chính quy, cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc Bổ túc Văn hóa.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ trung học phổ thông cấp 3.
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của UBND địa phương hoặc công ty, cơ quan đang làm việc
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất, trong 6 tháng trở lại, ghi rõ họ tên ngày tháng năm sinh địa chỉ phía sau ảnh).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ theo học sinh viên gửi hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: giaoductuyensinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat