Học Cao đẳng Dược ở đâu Hà Nội chất lượng nhất?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược ở Hà Nội cho nên việc làm sao có thể chọn đúng trường đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng để theo học luôn là mối quan tâm của tất cả các thí sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược uy tín

Đâu là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng nhất tại Hà Nội?

Theo Truong Cao dang Duoc Sai Gon Đây là một câu hỏi phổ biến của tất cả các thí sinh yêu thích, đam mê hoặc mong muốn được theo học ngành Cao đẳng Dược. Việc chọn đúng được một ngôi trường đào tạo Cao đẳng Dược bài bản, chất lượng sẽ giúp ích vô cùng nhiều cho bản thân học viên không những về kiến thức trình độ, tay nghề kỹ thuật, kinh nghiệm mà còn vô cùng tuyệt vời cho công việc tương lai sau này của họ. Vì vậy, trước khi tìm hiểu điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược, thí sinh cần tìm hiểu thật kỹ ngôi trường mà mình muốn học trong thời gian sắp tới.

Ngành Dược đang có những bước phát triển đột phá, nên ngày càng có nhiều thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Dược. Cũng chính vì vậy mà hiện nay đã có nhiều trường mở thêm mã ngành Cao đẳng Dược. Thời điểm hiện tại, trên địa bàn Hà Nội đếm sơ qua cũng có khoảng gần 10 trường đào tạo chuyên ngành này. Điều này khiến cho rất nhiều thí sinh khó khăn trong việc lựa chọn trường để theo học. Tuy nhiên, một trong những trường trực thuộc Top đầu, đã khẳng định được vị thế, cũng như chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược tại Hà Nội đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo nhân lực cho ngành Y tế. Với gần 10 năm thành lập, nhà trường đã đào tạo ra hàng nghìn sinh viên có chuyên môn cao, đáp ứng tốt nhu cầu của xã hội. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hội tụ đầy đủ các tiêu chí để đánh giá một ngôi trường có thể giúp các sinh viên yên tâm “ra trường tìm được việc và làm được việc”.

Ngay từ đầu thành lập, tôn chỉ đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được đưa ra đó là sinh viên phải “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”. Chính vì thế mà quy trình tuyển Giảng viên đầu vào được nhà trường quan tâm vô cùng đặc biệt. Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều được đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, luôn luôn tận tâm với nghề giảng dạy. Ngoài ra, nhà trường có hệ thống cơ sở phòng học, phòng thí nghiệm đầy đủ với tất cả các trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, sinh viên học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được thực hành tại bệnh viện riêng mà không phải trường nào cũng làm được. Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 cụ thể như thế nào?

Thực hiện theo đúng quy định xét tuyển mới nhất của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 tới toàn thể những thí sinh có nhu cầu học ngành Dược như sau :

 • Thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
 • Năm lớp 12 xếp loại học lực khá trở lên.
 • Có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập.
 • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Chỉ cần đáp ứng điều kiện đơn giản như trên là các bạn hoàn toàn có thể trở thành sinh viên chính thức của nhà trường. Điều kiện tuyển sinh trên cũng được áp dụng với chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh,…

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm, sau khi hết thời gian đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và hoàn toàn có thể xin việc ở các cơ sở y tế, bệnh viện, Công ty Dược,… trên cả nước hoặc tiếp tục học liên thông lên Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Sinh viên Cao đẳng Dược được đào tạo chuyên sâu

Sinh viên Cao đẳng Dược được đào tạo chuyên sâu

Các giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược với các loại giấy tờ yêu cầu dưới đây :

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018 : 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh : 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì : ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có) : 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh – sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).

Sau khi chuẩn bị giấy tờ xong, thí sinh gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với địa chỉ sau : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn bài viết : Giáo Dục Tuyển Sinh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat