Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm gồm những gì?

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có thể đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm một cách nhanh chóng nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký xét tuyển.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm gồm những gì?

Ngành Xét nghiệm là một ngành đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc điều trị sức khỏe cho bệnh nhân, nếu thiếu đi ngành Xét nghiệm các bác sĩ không thể chuẩn đoán ra được tình trạng hiện tại của người bệnh, không thể biết được nguyên nhân gây ra bệnh… để tiến hành cứu chữa. Nhận thấy sự quan trọng của ngành Xét nghiệm, trong những năm gần đây đã có một lượng lớn thí sinh đăng ký học tập, tuy nhiên vẫn chưa đủ đáp ứng được nhu cầu cần thiết của xã hội. Trong năm 2018, nhằm bổ sung nhân lực cho ngành này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện và hồ sơ xét tuyển hết sức dễ dàng.

Vai trò quan trọng của ngành kỹ thuật Xét nghiệm

Cùng với nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao, ngành Xét nghiệm Y học đang trở thành một trong những ngành học được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm.

Y học hiện đại ngày càng phát triển thì vai trò của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học lại càng không thể thiếu. Kỹ thuật viên dựa vào những máy móc hiện đại, phân tích kết quả các mẫu bệnh phẩm, phát hiện ra những vấn đề bất thường, từ đó định hướng chẩn đoán cho bác sĩ. Những kết quả xét nghiệm thường vô cùng chính xác, là cơ sở để bác sĩ khẳng định chẩn đoán lâm sàng và đề xuất giải pháp điều trị hợp lý nhất. Hiện nay, có đến 70% kết quả chẩn đoán phụ thuộc vào xét nghiệm.

Vai trò quan trọng của ngành kỹ thuật Xét nghiệm

Vai trò quan trọng của ngành kỹ thuật Xét nghiệm

Điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Tất cả các trường Cao đẳng trên cả nước trong đó có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trực thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, chính vì thế quy chế tuyển sinh năm nay phải đáp ứng được ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ đề ra. Thực hiện theo đúng quy chế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện như sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe để tham gia học tập trong lĩnh vực Xét nghiệm.
  • Thí sinh phải đảm bảo được ngưỡng chất lượng đầu vào đó là tốt nghiệp THPT.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nếu như đáp ứng được những điều kiện này, thí sinh sẽ dễ dàng trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, được học tập trong lĩnh vực mà mình yêu thích. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Chính quy và được phép liên thông Đại học Xét nghiệm nếu như có nhu cầu.

Vai trò quan trọng của ngành kỹ thuật Xét nghiệm

Vai trò quan trọng của ngành kỹ thuật Xét nghiệm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm gồm những giấy tờ gì?

Khi đã đáp ứng được những điều kiện trên, thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau để làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018.

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao công chứng
  • Học bạ THPT bản photo công chứng.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • 4 ảnh 3*4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi trúng tuyển.

Sau khi hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4 – Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: giaoductuyensinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat