Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì, có những gì thay đổi so với năm 2017 hay không là điều mà tất cả các thí sinh đều quan tâm khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Học Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Quy chế xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2018 có nhiều thay đổi đã ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của các thí sinh. Hiện tại, Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến các vấn đề : điều kiện xét tuyển cụ thể ra sao, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những gì, học phí năm 2018 là bao nhiêu? Dưới đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp những thắc mắc này cho thí sinh, giúp các thí sinh nắm rõ, chính xác thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2018 bao gồm những gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2018 không thay đổi so với năm 2017 vì vậy những giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 cũng không có sự thay đổi. Theo thông tin tuyển sinh Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các giấy tờ trong hồ sơ mà thí sinh cần phải chuẩn bị cụ thể bao gồm :

  • 1 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Nhà trường;
  • Hồ sơ học sinh – sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương);
  • 2 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT (áp dụng cho thí sinh tốt nghiệp từ 2017 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia và đủ điều kiện để công nhận tốt nghiệp;
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT;
  • 1 giấy khai sinh bản sao có công chứng;
  • 1 bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân;
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ) : Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh;
  • 2 phong bì : ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận;
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên);

Cơ hội việc làm tại nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Cơ hội việc làm tại nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Năm 2018, để thực hiện kế hoạch tuyển sinh đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng viên chất lượng cao cho ngành Y tế. Áp dụng đúng quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasrteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2018 hệ chính quy với những thông tin xét tuyển như sau :

Điều kiện xét tuyển : Nhà trường vẫn giữ nguyên điều kiện xét tuyển như năm 2017. Chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT, có đầy đủ sức khỏe trong quá trình tham gia học tập, không mắc các tiền án tiền sự là có thể đăng ký xét tuyển vào trường.

Phương thức tuyển sinh : Xét tuyển học bạ với những thí sinh tốt nghiệp THPT và xét tuyển điểm thi THPT Quốc gia

Phạm vi tuyển sinh : Tuyển sinh trên toàn quốc

Học phí : Mức học phí được xác định dựa theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Theo đó mức học phí năm 2018 hệ Cao đẳng Y Dược chính quy là 750.000 đồng/tháng.

Với thời gian đào tạo trong vòng 3 năm sau khi ra trường thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và hoàn toàn có thể xin việc ở các cơ sở y tế, bệnh viện theo đúng quy định tuyển dụng.

Miễn 100% học phí khi học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Miễn 100% học phí khi học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Sau khi chuẩn bị giấy tờ xong, thí sinh gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với địa chỉ sau : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn : Giáo Dục Tuyển Sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat