Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cần những giấy tờ gì?

Bên cạnh điều kiện xét tuyển khi Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ theo quy định

Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Khi Liên thông Cao đẳng Dược là điều kiện cần để thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đảm bảo cơ hội việc làm của mình theo đúng thông tư số 26, 27 về chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y của Bộ Nội vụ và Bộ Y tế. Vậy khi Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ quan trọng nào?

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội để đáp ứng nhu cầu của xã hội

Những năm trở lại đây, ngành Dược đã và đang trở thành thị trường lớn và đòi hỏi số lượng lao động lớn đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nắm bắt được nhu cầu của xã hội như hiện nay, vì vậy nhà trường thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018. Nhằm  giúp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp của mình. Đặc biệt từ năm 2021, Bộ Y tế sẽ ngừng tuyển dụng nhân lực ngành Y trình độ Trung cấp, do đó học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vừa là cơ hội, đồng thời cũng là điều kiện bắt buộc để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình, nếu không muốn bị đào thải.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược, Truong Cao dang Duoc Sai GonTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Liên thông ngành Dược với điều kiện thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…. Trường hợp thí sinh tốt nghiệp ngoài Trung cấp Dược cần có Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp để hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông.

Thời gian liên thông Cao đẳng Dược là 1.3 năm

Thời gian liên thông Cao đẳng Dược là 1.3 năm

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  là một trong những địa chỉ đào tạo Dược sĩ hệ Cao đẳng uy tín nhất hiện nay. Những ưu điểm của Nhà Trường có thể kể đến: Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập, thực hành của sinh viên; Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, không chỉ giảng dạy chuyên môn mà còn truyền tải lòng yêu nghề với sinh viên; Mức học phí tiết kiệm, nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên.

Ngoài ra Nhà Trường có Trung tâm truyền thông và việc làm Pasteur để tư vấn hướng nghiệp, hỗ trợ sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường tại các địa chỉ tuyển dụng uy tín. Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã khẳng định được vị thế của mình trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Y Dược hiện nay. Bên cạnh đào tạo Liên thông Cao đẳng ngành Dược, nhà trường còn nhiều chương trình đào tạo khác như Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh….đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.Vậy hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ gì:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành xét tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6 (ảnh chụp không quá 6 tháng). Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Theo trang Giáo dục tuyển sinh: Sau khi hoàn thành hồ sơ thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat