Hà Nội chỉ ra những điều khác biệt của sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhiều người thắc mắc tại sao sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại khác biệt đến như vậy, để hiểu rõ hơn mọi thí sinh có thể tham khảo dưới đây.

Hà Nội chỉ ra những điều khác biệt của sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hà Nội chỉ ra những điều khác biệt của sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngôi trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại sao lại khác biệt đến thế

Không chỉ dừng lại ở việc dạy học đơn thuần như truyền thống mà nhà trường đã tạo nên được sự khác biệt hơn so với các trường Cao đẳng Y Dược khác đó là mô hình Bệnh viện – Trường học. Như là một đột phá lớn cho trường để trở thành một ngôi trường Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội có bệnh viên riêng cho sinh viên dễ dàng thực tập. Mỗi ngày trôi qua thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại khẳng định vị thế riêng với thương hiệu về một ngôi trường Cao đẳng chuyên sâu về Y Dược. Nhà trường nhằm đưa sinh viên lên một tàm cao mới đưa sinh viên được tiếp cận nhiều hơn với thị trường nước ngoài. Theo thống kê hằng năm thì 98 % sinh viên sau khi tốt nghiệp đều tìm kiếm cho mình công việc ổn định, lại thêm một thành công không hề đơn giản chút nào trong công tác giáo dục và đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đến với Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ai cũng có thể nhận ra rằng đây là mội ngôi trường tốt chất lượng đào tạo luôn được đặt lên hàng đầu. Nhà trường tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược TP HCM, Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu,…

Tuyển sinh 05 mã ngành Cao đẳng Y Dược

Tuyển sinh 05 mã ngành Cao đẳng Y Dược 

Lý do lợi thế khác biệt của sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Theo tin giáo dục: Sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được khác biệt bởi những ưu điểm nổi trội như:

  • Chương trình đào tạo cho sinh viên được kết hợp giữa y lý trên giảng đường là 30% và thực hành thực tế tại bệnh viện là 70%. Do đó sinh viên Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể dễ dàng xử lý công việc sau khi tốt nghiệp, luôn được đánh giá cao.
  • Thời gian đào tạo của nhà trường : Cao đẳng chính quy chỉ 3 năm, thời gian ngắn gọn giúp sinh viên giảm bớt được chi phí và gánh nặng từ gia đình mà vẫn đảm bảo được quá trình đào tạo tốt nhất.
  • Trình độ tiếng anh chuyên ngành luôn được thành thạo giúp sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá cao từ nhà tuyển dụng, sau khi tốt nghiệp dễ dàng làm việc tại các bệnh viện quốc tế hay phòng khám quốc tế, thậm chí đi lao động tại nước ngoài. Nhà trường đào tạo theo hướng khác biệt sinh viên được phát triển ngôn ngữ chuyên ngành được tự nhiên nhanh chóng tiếp thu.
  • Được truyền tải các kiến thức từ những giáo viên chuyên môn sâu giúp sinh viên dễ đang hiểu bài tiếp thu nhanh, được hình thành tính kỷ luật cao trong quá trình học, tác phong nhanh nhẹn khi làm việc.
  • Sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được phát triển toàn diện thông qua các buổi học kỹ năng mềm và nhiều hoạt động đa dạng.
  • Nhà trường luôn phát động những hoạt động từ thiện, tham gia các hoạt động cộng đồng góp phần xây dựng và bảo vệ môi trường chung tay chia sẻ giúp đỡ những khó khăn ở ngoài cộng đồng trở nên tốt đẹp hơn .
  • Mô hình bệnh viện – trường chất lượng tốt hiện nay giúp sinh viên có thể thực hành thực tế nhiều trên bệnh viện. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang là một mô hình Viện – Trường điển hình tại khu vực Miền Bắc.  
  • Giải quyết vấn đề việc làm : Sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo theo mô hình trên đủ tiêu chuẩn để làm việc tại các bệnh viện chuyên nghiệp trong nước và tại các nước trong khu vực ASEAN, Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc… 

Sau khi hoàn thiện Hồ sơ thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat