Hà Nội chỉ ra điều kiện Liên thông từ trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Điều dưỡng

Thực hiện theo quy định của Bộ Lao động TB&XH Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện xét tuyển Liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Điều dưỡng như sau.

Hà Nội chỉ ra báo điều kiện Liên thông từ trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Điều dưỡng

Chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đi đầu cả nước, trong mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện. Sinh viên theo học khối ngành Điều dưỡng hoặc các khối ngành liên thông Cao đẳng chính quy khác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều được đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và đào tạo, bên cạnh đó thời gian cho các tiết học thực hành của sinh được tăng lên (70% thời gian thực hành và 30% thời gian học lý thuyết). Giúp thí sinh theo học tại nhà trường được thực hành và tăng cường thời lượng và chất lượng thực hành. Tất cả được xây dựng dựa trên sự phân tích nhu cầu thực tế của các nhà tuyển dụng, các cơ sở y tế các cấp và xu hướng phát triển trong tương lai của ngành Y – Dược nói chung. Điều này giúp sinh các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp, hoàn toàn tự tin vào tay nghề của bản thân. Với lượng kinh nghiệm thực tế tích lũy được trong quá trình thực hành tại bệnh viện của nhà trường sinh viên hoàn toàn làm tốt được ngay các công việc được giao khi ra trường.

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng

Thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay đang là vấn đề tất yếu đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp. Không chỉ giúp nâng cao kiến thức chuyên môn ngành, mà từ năm 2021 bộ Y chính thức thực hiện kế hoạch Cao đẳng hóa nguồn nhân lực ngành Y. Vì vậy, tham gia tuyển sinh liên thông Cao đẳng chính quy ngành Điều dưỡng chính là con đường để thí sinh phát triển sự nghiệp sau này của mình, cũng như tiếp tục liên thông Đại học Điều Dưỡng nếu có nguyện vọng.

Điều kiện để thí sinh tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp Điều dưỡng hoặc tốt nghiệp trung cấp ở các nhóm ngành liên quan đến lĩnh vực sức khỏe. Thí sinh theo học hệ Liên thông Cao đẳng chính quy ngành Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp sẽ được Bộ LĐ TB&XH trực tiếp Cấp bằng Cao đẳng Chính quy. Thời gian đào tạo liên thông là 15 tháng. Phương thức tuyển sinh: Thi 3 môn gồm: môn cơ bản, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành (Nhà trường sẽ tổ chức ôn thi cho thí sinh)

Đáp ứng nhu cầu học của sinh viên đào tạo những điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Đáp ứng nhu cầu học của sinh viên đào tạo những điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Hồ sơ đăng kí học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thí sinh sau khi đáp ứng điều kiện trên hoàn toàn có thể trở thành học viên của Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018. Cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Mẫu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng theo mẫu của Bộ;
  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương bản photo có công chứng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp có công chứng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin thí sinh và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương
  • 04 Ảnh cỡ 4×6, ghi đầy đủ thông tin bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở mặt sau ảnh (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây);
  • 02 phong bì dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin của thí sinh để nhà trường liên lạc khi cần thiết;
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Sau khi hoàn thành hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính quy cũng như những ý kiến thắc mắc mời các bạn gửi về ban tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện -Phường  Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Tp.Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat