Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có khó không?

Để trở thành học viên Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh cần đáp ứng những điều kiện mà nhà trường đưa ra, để giải quyết vấn đề điều kiện có hay không thí sinh theo dõi dưới đây.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh với điều kiện như thế nào?

Song song với nền kinh tế phát triển đó là nhu cầu sử dụng thuốc cũng tăng lên trong khi đó nguồn nhân lực ngành Dược đang thiếu trầm trọng. Đây là cơ hội để cho các bạn theo học Liên thông Cao đẳng Dược theo đuổi. Để Trở thành một dược sĩ giỏi thì việc lựa chọn địa chỉ uy tín thì thí sinh không thể bỏ qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao Động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược phạm trên toàn quốc với điều kiện như sau:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam và có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường
 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Xét nghiệm, Dược, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu, Phục hình răng…
 • Với những thí sinh tiến hành liên thông chéo ngành thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược phù hợp với ngành liên thông (thời gian đào tạo trong 3 tháng)
 • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không có tiền án, tiền sự

Khi đáp ứng đày đủ các điều kiện trên bạn có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trong thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm và đặc biệt hơn thí sinh có thể lựa chọn khung giờ học vào các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế.

Liên thông Cao đẳng  Dược Hà Nội học ngoài giờ hành chính

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng  Dược Hà Nội năm 2018

Sau khi đáp ứng được điều kiện mà nhà trường đưa ra thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm những loại giấy tờ sau:

 • Mẫu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của Bộ.
 • Bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương bản photo có công chứng.
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp có công chứng.
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
 • Sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin thí sinh và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 04 Ảnh cỡ 4×6, ghi đầy đủ thông tin bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở mặt sau ảnh (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây).
 • 02 phong bì dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin của thí sinh để nhà trường liên lạc khi cần thiết.
 • Giấy chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược, nhà trường còn đào tạo thêm Xét nghiệm hệ Liên thông, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Dược Tp HCM, Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, Trung cấp Dược…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Những thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258  hoặc 09.8259.8259

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat