Điều kiện cần đáp ứng khi học Cao đẳng Dược năm 2021

Để có cơ hội theo học ngành Dược, đảm bảo cơ hội việc làm trong tương lai, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược mà Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đưa ra năm 2021.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2021

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021

Để đảm bảo chất lượng đầu vào cũng như đầu ra cho sinh viên, năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã áp dụng quy chế tuyển sinh Y dược trong năm học mới như sau:

Được sự cho phép của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021 trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay dân tộc. Đặc biệt theo quy chế mới, các thí sinh sẽ được tuyển sinh theo hình thức xét tuyển điểm thi THPT và không phải thi đầu vào. Bên cạnh điều kiện xét tuyển là các thí sinh đã hoàn thành chương trình phổ thông và tốt nghiệp, các thí sinh cần đảm bảo được điều kiện đi kèm là có sức khỏe tốt để theo học cũng như không trong thời gian thi hành án, hình sự hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật Việt Nam.

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh trên bạn đã có cơ hội chính thức trở thành sinh viên của trường. Khi chính thức trở thành sinh viên của trường, thí sinh sẽ được đào tạo trong mô hình chuẩn, chuyên sâu về ngành kết hợp với thực hành môn học trong mô hình bệnh viện riêng của Nhà trường có liên kết. Đặc biệt với sự giảng dạy chuyên nghiệp, kiến thức chuyên sâu từ các giảng viên trong nhà trường sẽ giúp sinh viên Cao đẳng Dược có thể dễ dàng trở thành những cán bộ ngành dược ưu tú trong tương lai.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021

Thông tin hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021

Hồ sơ là một thông tin không thể thiếu khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Vì thế khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh các thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ theo mẫu sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hoặc các em cũng có thể lựa chọn cách Đăng ký trực tuyến trên website chính của Trường để thuận tiện cho việc không phải đi lại quá nhiều.

Nguồn: giaoductuyensinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat