Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Để theo học Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 thì các thí sinh cần phải đạt bao nhiêu điểm?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Thông tin về điểm chuẩn của ngành Cao đẳng Dược năm 2021

Dược học là một trong những ngành phát triển nổi bật trong những năm trở lại đây. Nhu cầu về nguồn lực cũng như tiêm năng của ngành luôn khiến con người phải kinh ngạc. Bên cạnh đó là mức thu nhập hấp dẫn mà không phải ngành nghề nào cũng có thể đạt được… Theo đó, ngành Dược thu hút lượng lớn thí sinh tham gia học tập. Vậy để được học Cao đẳng Dược năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh cần phải đạt được số điểm là bao nhiêu?

Theo ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, công tác chuẩn bị cho đợt tuyển sinh năm 2021 đã sớm hoàn tất. Nhà trường đã đưa ra phương án cũng như những công việc cần thiết để hoàn thành tốt mùa tuyển sinh năm nay.

Cụ thể, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2021 với hình thức:

 • Xét tuyển thẳng thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT/BTVH.
 • Thí sinh đảm bảo được sức khỏe tốt để theo học.
 • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với phương án tuyển sinh này, thí sinh sẽ không cần lo lắng về vấn đề điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm nay như thế nào? Lấy bao nhiêu điểm? Thay vào đó, thí sinh chỉ cần quan tâm bản thân đã tốt nghiệp THPT/BTVH hay chưa. Nếu đã tốt nghiệp, đảm bảo các quy định đầu vào của Nhà trường thì có thể tiến hành ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN hoặc đăng ký trực tiếp và gửi hồ sơ về Nhà trường.

Tại sao nên học Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được biết đến là một ngôi trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe. Sau thời gian học Cao đẳng Dược tại Trường, sinh viên sẽ lĩnh hội đầy đủ kiến thức về mặt lý thuyết cũng như thực hành để có thể hoàn thành tốt công việc nhờ mô hình đào tạo Viện – Trường với 70% thời gian học dành cho thực hành và 30% thời gian dành cho lý thuyết.

Bên cạnh đó, tấm bằng Cao đẳng Dược do Trường cấp có giá trị trên toàn quốc. Bạn có thể ứng tuyển tại bất kỳ đơn vị bệnh viện, nhà thuốc, đơn vị dược phẩm,… hay thi tuyển công công chức, hoặc liên thông lên trình độ cao hơn nếu đáp ứng được các quy định hiện hành.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 uy tín

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 uy tín

Với số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của những thí sinh theo học ngành Điều dưỡng.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021

Để tham gia tuyển sinh ngành Dược năm 2021, các thí sinh cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm các loại giấy tờ sau:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
 • 02 bản công chứng học bạ THPT;
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND;
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
 • Giấy khám sức khỏe;
 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà nhà trường đã đưa ra cùng với việc chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết thì gần như chắc chắn các thí sinh sẽ trúng tuyển vào học Cao đẳng Dược tại trường trong năm 2021.

Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ tại:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: giaoductuyensinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat