Địa chỉ uy tín khi Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 tại Hà Nội

Muốn có một chất lượng đào tạo tốt thì thí sinh cần tìm hiểu cho mình một địa chỉ uy tín chất lượng khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Hà Nội.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Có thể nói, hiện nay nguồn nhân lực của ngành Điều dưỡng đang thiếu trầm trọng. Do đó, để trở thành một người Điều dưỡng giỏi và đáp ứng nhu cầu của người dân và xã hội thí sinh cần chọn cho mình một địa chỉ uy tín, tin cậy với chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Hà Nội. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo quy chế tuyển sinh của  Bộ Lao Động TB&XH, thông báo tuyển sinh những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không trong thời gian thi hành án hình sự đặc biệt phải có sức khỏe tốt để phục vụ công tác học tập tại nhà trường

Trong trường hợp thí sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chéo ngành (từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Điều dưỡng) thì cần phải có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Địa chỉ uy tín khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Hà Nội

Theo thông tin tuyển sinh, hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Tuy nhiên lựa chọn cho mình một nơi uy tín, chất lượng và đạt chuẩn theo Bộ y tế là rất cần thiết. Với nhu cầu học tập đông đảo của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở đi đầu trong công tác đào tạo ngành Y Dược hứa hẹn nhiều cơ hội học tập rộng mở để có thể dễ dàng tìm kiếm công việc tốt nhất sau khi ra trường. Đặc biệt hơn nhà trường chính là một trong số ít ngôi trường đào tạo Y Dược có hệ thống Bệnh viện liên kết riêng để sinh viên thực hành tay nghề với hệ thống cơ sở vật chất, phòng học, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ các dụng cụ trực quan, dưới giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giúp sinh viên có được những kiến thức vững vàng để phục vụ cho ra nghề sau này.

Với thời gian đào tạo khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng ngay khi đáp ứng được các tiêu chí mà Bộ đề ra.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian học 1,3 năm

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà nhà trường đưa ra để nhanh chóng trở thành tân sinh viên của Trường chuyên ngành Điều dưỡng. Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu chung của nhà trường.
  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược + Bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông (đối với thí sinh Liên thông chéo ngành).
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ họ tên, ngày sinh sau ảnh.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú + bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • 02 Phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • 01 Bản giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Hà Nội sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung –Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat