Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược uy tín tại Quận Hà Đông

Liên thông Cao đẳng Dược gần như là xu thế bắt buộc đối với những Dược sĩ Trung cấp muốn gắn kết lâu dài với ngành Dược, tuy nhiên học ở đâu để vừa có bằng mà lại nâng cao được kiến thức và vững tay nghề.

Liên thông Cao đẳng Dược vừa là cơ hội vừa là điều kiện bắt buộc

Liên thông Cao đẳng Dược vừa là cơ hội vừa là điều kiện bắt buộc

Ngành Dược đang là ngành nghề được đầu tư phát triển trọng tâm ở nước ta. Dù cho hiện nay số lượng Dược sĩ còn thiếu hụt nhiều nhưng trước sự cạnh tranh khi hội nhập TPP, Bộ Y tế đã yêu cầu các Dược sĩ Trung cấp phải liên thông Cao đẳng Dược nâng cao trình độ để đáp ứng được công việc kỳ hội nhập. Tuy nhiên, khi lựa chọn theo học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 thì người học như lạc vào mê cung, vậy nên học ở trường nào để có kiến thức và tay nghề vững?

Liên thông Cao đẳng Dược vừa là cơ hội vừa là điều kiện bắt buộc

Bên cạnh việc Bộ Y tế đã đưa ra quy định và thời gian ngừng tuyển dụng cán bộ hệ Trung cấp thì hiện nay ngành Dược đang là ngành trên đà phát triển và có cơ hội mở rộng phát triển ra thị trường thế giới, bởi vậy, nhằm đáp ứng được nhu cầu của xã hội, các Dược sĩ cần không ngừng nâng cao trình độ của mình lên một tầm cao mới, việc liên thông Cao đẳng Dược là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

Theo quy định tuyển sinh Liên thông năm 2018, mọi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe đều có thể liên thông Cao đẳng Dược thay vì bó hẹp đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Dược như trước. Do đó dù bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y, Trung cấp Điều dưỡng hay Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh…đều có thể học liên thông Cao đẳng lĩnh vực mình yêu thích một cách thuận lợi. Trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được chú trọng, tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng có thể mang đến cho bạn nhiều cơ hội việc làm thuận lợi.

Khi học lên Cao đẳng Dược, người học sẽ có cơ hội tiếp xúc với những kiến thức chuyên môn, cũng như kiến thức về ngành Dược, đảm bảo đáp ứng được yêu cầu mà các nhà tuyển dụng đưa ra. Mặt khác, khi liên thông lên Cao đẳng Dược, người học cũng có những cơ hội phát triển sự nghiệp của riêng mình, như mở một quầy thuốc, hoặc thăng tiến trong lĩnh vực mà bạn đang làm.

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Đông

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Đông

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Đông

Với gần 10 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ số 4 Trần Phú – Mộ Lao – Hà Đông, là một trong số ít ngôi trường Cao đẳng hội tụ đầy đủ tiêu chí chất lượng dành cho sinh viên liên thông Cao đẳng Dược được Bộ Y tế công nhận.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược Nhà Trường tiếp tục tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược nói riêng và tất cả các chuyên ngành Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe nói chung. Với thời gian đào tạo 1,3 năm cùng khung giờ học linh hoạt (buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần), giúp học viên có được đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp sau chặng đường không quá dài với chương trình đào tạo Đại học.

Tại sao nên liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ?

Để có thể trở thành một Dược sĩ Cao đẳng chuyên nghiệp bạn cần theo học tại một trường hội tụ các yếu tố như sau:

 • Trường chuyên đào tạo Dược sĩ và đã uy tín và thương hiệu với cộng đồng
 • Trường có cơ sở vật chất hiện đại với những phòng thí nghiệm tiên tiến, đảm bảo học viên được thực hành song song lý thuyết
 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cháy nhiệt huyết và xuất thân từ các trường ĐH Y Dược hay bệnh viện danh tiếng.
 • Sau khi ra trường phải đạt chuẩn về tay nghề, vững về kiến thức, có thể làm được các công việc trong phạm vi của một Dược sĩ Cao đẳng chất lượng.

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Thí sinh có nhu cầu học liên thông chuẩn bị hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4 – Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: giaoductuyensinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat