Để trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần đáp ứng những điều kiện gì?

Lựa chọn môi trường học hợp lý phù hợp với năng lực của mình và gia đình là rất cần thiết, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với những điều kiện sau.

Để trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần đáp ứng những điều kiện gì?

Để trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần đáp ứng những điều kiện gì?

Sơ lược về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là môi trường đào tạo Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên… được Bộ Giáo dục, Bộ Y tế đánh giá cao. Hiểu rõ vấn đề ngành Điều dưỡng đang rất cần nguồn nhân lực Điều dưỡng viên chất lượng cao, trường đã không ngừng tăng chỉ tiêu, nâng cao chất lượng đào tạo, chuẩn hóa trình độ chuyên môn, đưa thực hành vào bài học bên cạnh những giờ học lý thuyết, đổi mới mô hình, phương pháp học tập trong quá trình giảng dạy. Mô hình bệnh viện nhà trường sẽ giúp các bạn sinh viên tiếp cận thực tế một cách tốt nhất nắm rõ am hiểu các vấn đề, bản chất nghề nghiệp trong tương lai.

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng theo học tại Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được thực hành tại các bệnh viện, tham gia vào công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Dưới sự dẫn dắt của những giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề sẽ giúp các em có được nguồn kiến thức phong phú nhất, đảm bảo chất lượng đầu ra và không rơi vào tình trạng thất nghiệp sau khi ra trường.

Tốt nghiệp THPT để được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Tốt nghiệp THPT để được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Trước khi xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cần đáp ứng điều kiện nào?

Để có thể trở thành sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng thì thí sinh cần đảm bảo điều kiện: đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2019, có bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT. Thí sinh từ năm 2018 trở về trước cần có bằng tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự nếu mong muốn có cơ hội trúng tuyển cao tại Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đáp ứng được những điều kiện như trên, các thí sinh sẽ dễ dàng trúng tuyển tại Cao đẳng Y Dược Pasteur  và lựa chọn cho mình các ngành nghề phù hợp . Bởi vậy Cao đẳng Y Dược là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tốt nhất dành cho các bạn thí sinh theo học.

Với những thí sinh yêu thích Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu năm 2019.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Sau đó thí sinh gửi hồ sơ về địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng để nhận phản hổi sớm nhất từ phía Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung –Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat