Vì sao bạn quyết định lựa chọn trở thành một sinh viên ngành Dược?

Sau khi rời khỏi ghế nhà trường phổ thông đứng trước những quyết định quan trọng của cuộc đời mình công việc trong tương lai và theo đuổi đam mê cho sau này.

Vì sao bạn quyết định lựa chọn trở thành một sinh viên ngành Dược?

Vì sao bạn quyết định lựa chọn trở thành một sinh viên ngành Dược?

Để chọn một ngành đúng với sở thích và theo đuổi nó lại càng khó khăn và tôi đã quyết định mình sẽ chọn ngành Dược và đi theo nó. Để chọn học và theo đuổi ngành Dược đòi hỏi người học phải thật giỏi các môn tự nhiên như Hóa và Sinh và rồi tôi đã chọn học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, và đây cũng như là cái phao cứu vớt tôi, đưa tôi đến với cánh của của ngành Dược.

Tôi biết rằng ngành Dược là một ngành sáng giá, cao quý cứu lấy sự sống cho con người. Có người từng nói ngành Dược là một ngành không hề đơn giản vì nó yêu cầu bản thân những người làm ngành Dược phải cẩn thận nghiêm túc nếu có một sơ xuất nhỏ sẽ ảnh hưởng tới tính mạng của người khác, và tôi sẽ luôn ghi nhớ câu nói này. Dược sĩ là người không thể thiếu trong công tác khám chữa bệnh, là người góp phần trong việc cứu sống và chăm sóc sức khỏe cũng như tôi đến niềm vui cho nhiều người.

Ươm mầm những Dược sĩ giỏi trong tương lai

Ươm mầm những Dược sĩ giỏi trong tương lai

Ngoài ra ngành Dược có phạm vi hoạt động rộng và có nhiều chức năng, người Dược sĩ có thể đảm nhận nhiều vị trí khác nhau để tạo ra sản phẩm Dược cũng như cung cấp thuốc đến người dân. Tôi biết rằng cơ hội việc làm sau khi ra trường không chỉ là vấn đề riêng đối với riêng bản thân tôi mà còn là vấn đề được sự quan tâm của cả gia đình, nhà trường và xã hội. Trong thời đại phát triển Công nghiệp hoá – Hiện đại hoá hiện nay, với những nhu cầu và sự đào tạo đa dạng, mỗi sinh viên có nhiều sự lựa chọn ngành học và ước mơ về những công việc khác nhau sau khi tốt nghiệp ra trường. Và đặc biệt hơn, theo xu thế phát triển của xã hội, nhu cầu về nhân lực ngày càng lớn tạo ra cơ hội việc làm cho ngành học mà tôi đang theo đuổi, và nó giúp tôi trút bỏ đi một gánh nặng trong đầu về tương lai việc làm của mình. Ngay từ bây giờ việc lập ra kế hoạch và mục tiêu sau khi ra trường sẽ góp phần thúc đẩy tôi học hỏi không ngừng trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Như những sinh viên khác Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì đây là cơ hội để học tập có nhiều cơ hội để tôi có thể làm việc và tiếp tục học hỏi, thuận tiện cho việc liên thông lên bậc cao hơn.

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat