Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp tục thông báo đào tạo – tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội với quy chế đơn giản, tạo thuận lợi cho thí sinh tham gia.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021  Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Với các thí sinh đang có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược ở khu vực Hà Nội có thể quan tâm và nộp hồ sơ đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, bởi đây là một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng chính quy chất lượng cao được nhiều nhà tuyển dụng tin tưởng cũng như được nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh trên cả nước quan tâm.

Được biết, trong năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội áp dụng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và tốt nghiệp THPT.

Khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường, các bạn sinh viên sẽ phải trải qua khoảng thời gian đào tạo kéo dài 15 tháng, thời gian học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Sau khi đã đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh trên thí sinh bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Liên thông theo mẫu sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp Dược.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Học liên thông Cao đẳng Dược chỉ trong 15 tháng

Học liên thông Cao đẳng Dược chỉ trong 15 tháng

Phương thức đăng ký liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Sau khi hoàn thiện hồ sơ bạn có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Liên thông – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo các cách:

 • Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường. Thí sinh có thể mang theo hồ sơ đăng ký đến nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký thông qua đường bưu điện. Với những thí sinh ở xa, để thuận tiện cho việc đăng ký thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường.

Bên cạnh 2 cách trên, thí sinh còn áp dụng hình thức ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN chỉ với thiết bị có thể kết nối với internet.

Hiện Nhà trường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính nên thí sinh có thể gửi hồ sơ về trường bất kỳ thời gian nào trong ngày. Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: giaoductuyensinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat