Tốt nghiệp Đại học Sư phạm có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh hay không?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh sau khi tốt nghiệp Đại học Sư phạm cần đảm bảo những điều kiện gì? Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh bao lâu?

Tốt nghiệp Đại học Sư phạm có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh hay không?

Tốt nghiệp Đại học Sư phạm có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh hay không?

Tương lai phát triển của ngành Hộ sinh như thế nào?

Được đánh giá là một trong những ngành không thể thiếu trong toàn bộ quá trình hoạt động của ngành Y tế nên hiện nay sinh viên theo học ngành Hộ sinh chính là quyết định đúng đắn nhất, sẽ có rất nhiều cơ hội phát triển trong tương lai, đặc biệt là sẽ không phải sống trong nỗi lo thất nghiệp, thiếu việc làm. Ngành Hộ sinh và Điều dưỡng đa khoa được Tổ chức Y tế thế giới đánh giá là hai ngành trụ cột của nền Y tế ở bất cứ một quốc gia nào trên thế giới,

Sinh viên theo học ngành Hộ sinh sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn về lịch sử phát triển của ngành và các kiến thức chuyên môn và kỹ năng chăm sóc mẹ và bé sau khi sinh. Đối với những ứng viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau thời gian đào tạo đảm bảo sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn, kỹ năng tay nghề và kinh nghiệm khi để đáp ứng được hết các yêu cầu ngày càng cao của công việc cũng như chăm sóc tốt nhất cho mẹ và bé sau trước trong và sau khi mang bầu.

Học ngành Hộ sinh mang đến cơ hội việc làm rộng mở

Học ngành Hộ sinh mang đến cơ hội việc làm rộng mở

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội cần điều kiện gì?

Với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo của sinh viên lên hàng đầu, sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được tạo những điều kiện tốt nhất, thuận lợi nhất để sinh viên học tập, đặc biệt. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành tay nghề, đội ngũ giảng viên tâm huyết, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm giảng dạy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng, bài bản và được đông đảo sinh viên theo học ngành Hộ sinh, học Cao đẳng Dược chính quy,…

Năm 2017 – 2018, căn cứ vào Quy chế tuyển sinh mới, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, khung thời gian đào tạo cực kỳ linh động có thể phù hợp với mọi đối tượng.

Để theo học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng các chuyên ngành khác như: Kỹ thuật vật lý trị liệu, Điều dưỡng, Sư phạm, Xây dựng…có phẩm chất đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh sau khi tốt nghiệp Đại học Sư phạm là 20 tháng, đây cũng là mốc thời gian đào tạo được áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, kế toán,…

Đối với các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe…thì thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh hệ Văn bằng 2 học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ của bản thân và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2017 – 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì gửi gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.