Top 4 trường đào tạo Cao đẳng Y Dược tốt nhất Hà Nội

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Đã đam mê Y Dược, học Y Dược muốn giỏi tay nghề thì bắt buộc phải chọn đúng trường. Hiện tại ở Hà Nội có rất nhiều cơ cở đào tạo về Y Dược khiến cho việc lựa chọn trường theo học của thí sinh gặp khó khăn. Đừng lo, cùng xem ngay Top 4 trường đào tạo Cao đẳng Y Dược tốt nhất Hà Nội dưới đây.

Top 4 trường đào tạo Cao đẳng Y Dược tốt nhất Hà Nội

Top 4 trường đào tạo Cao đẳng Y Dược tốt nhất Hà Nội

Ba yếu tố xác định địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng

Y Dược là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người. Do đó quá trình đào tạo tại nhà trường đóng vai trò quan trọng bậc nhất trong vấn đề chuẩn bị kỹ năng, tâm đức của một y sĩ, dược sĩ tương lai. Để chọn lựa địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược uy tín chất lượng, cần lưu ý đến 3 yếu tố sau:

1. Cơ sở vật chất kỹ thuật : Cơ sở vật chất có hiện đại, đầy đủ hay không ảnh hưởng rất lớn đến quá trình học tập và thực hành của sinh viên. Do đó bạn nên chọn cho mình một ngôi trường đầy đủ trang thiết bị học tập, thực hành theo chuẩn quy định của Bộ Y tế để được rèn luyện tay nghề thành thạo ngay từ trong ghế nhà trường.

2. Trình độ giảng viên : Giảng viên không chỉ là người truyền đạt kiến thức, mà còn là người trực tiếp truyền tải tình yêu nghề với sinh viên. Chỉ có giảng viên giỏi, tâm huyết mới có chất lượng sinh viên tốt, đáp ứng yêu cầu nhà tuyển dụng ngay sau khi ra trường.

3. Chương trình đào tạo bài bản : Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy được quy định theo chuẩn chung của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, mỗi trường sẽ có những hình thức đào tạo khác nhau để truyền đạt đến sinh viên một cách chất lượng nhất.

Ngoài ra, một yếu tố vô cùng quan trọng khác ảnh hưởng đến chất lượng đầu ra đó là mô hình đào tạo, một mô hình vô cùng đặc biệt và tuyệt vời đó chính là mô hình Bệnh viện – Trường học. Mô hình này ở Hà Nội không phải trường nào cũng có.

Top 4 trường đào tạo Cao đẳng Y Dược tốt nhất Hà Nội

Dưới đây là danh sách các trường tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018 có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Hà Nội thí sinh có thể tham khảo:

 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895
 • Cao đẳng Y tế Bạch Mai: 78 Giải Phóng – Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội.
 • Cao đẳng Y tế Hà Đông: 39 Nguyễn Viết Xuân – Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội.
 • Cao đẳng Y tế Hà Nội: Số 35 P. Đoàn Thị Điểm – Đống Đa – Hà Nội. ĐT: 0437326303.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược đào tạo chuyên nghiệp mô hình bệnh viện – trường học

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược đào tạo chuyên nghiệp mô hình bệnh viện – trường học

Nên chọn trường Cao đẳng Y Dược nào tốt nhất?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường thuộc Top đầu về công tác tuyển sinh cũng như đào tạo ngành Y Dược được Bộ LĐTB&XH công nhận. Đây cũng là một trong số ít trường đào tạo chuyên ngành Y Dược hiện nay cung cấp nguồn nhân lực có kỹ năng chuyên môn cao cho ngành Y tế tại Việt Nam.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có bệnh viện riêng, đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học để sinh viên có cơ hội được thực hành, được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, đồng thời tích lũy kinh nghiệm tốt nhất trước khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo ngành Y Dược được Bộ Y tế và các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao. Những ưu điểm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur so với các cơ sở đào tạo khác có thể kể đến:

 • Trường là 1 trong 2 cơ sở đào tạo hệ Cao đẳng đầu tiên trong cả nước có bệnh viện trực thuộc cho sinh viên thực hành.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng học lý thuyết khang trang sạch đẹp, phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế.
 • Miễn 100% học phí năm 2018 cho thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên.
 • Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề.
 • Chi phí đào tạo tiết kiệm. Chương trình học hiện đại, năng động, chú trọng đến tính thực hành.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 bao gồm

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược với các loại giấy tờ yêu cầu dưới đây :

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018 : 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh : 01 bản sao.
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì : ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có) : 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh – sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).

Sau khi chuẩn bị giấy tờ xong, thí sinh gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với địa chỉ sau : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 02466.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn bài viết : Giáo Dục Tuyển Sinh


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.