Thông tin tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược năm 2018

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Để hiểu rõ hơn về quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thông tin tuyển sinh dưới đây thí sinh có thể tham khảo.

Tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy chuyên Dược Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội năm 2018

Khoảng thời gian kì thi THPT Quốc gia năm 2018 không còn bao lâu nữa là tới rồi, tuy nhiên tính tới thời điểm hiện tại thì hầu hết các trường Đại học hay Cao đẳng và Trung cấp trên cả nước đã hoàn thành những phương án cũng như chiến lược riêng cho kì tuyển sinh sắp tới.

Thực hiện theo quy định của Bộ Lao Động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 với những điều kiện xét tuyển và nội dung đơn giản nhất cho mọi đối tượng thí sinh trên cả nước có thể tham gia học tập. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở đi đầu đào tạo Y Dược hiện nay. Hòa nhập với không khí này, nhà trường cũng đã hoàn tất công tác chuẩn bị tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 với nhiều đổi mới điều kiện như sau:

 • Chuyên ngành tuyển sinh: Cao đẳng Dược chính quy.
 • Hình thức tuyển sinh: Với hình thức xét tuyển học bạ THPT giảm nhẹ việc thi cử cho sinh viên.
 • Phạm vi tuyển sinh: Trên phạm vi cả nước.
 • Đối tượng tuyển sinh: Với tất cả những thí sinh là công dân Việt Nam, không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay dân tộc. Chỉ cần thí sinh đấp ứng đầy đủ điều kiện tuyển sinh nhà trường đưa ra và hoàn toàn trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên ngành Dược.
 • Điều kiện tuyến sinh: Thí sinh là đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời nếu tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để học tập tại trường cũng như không nằm trong đối tượng đang thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sau khi đào tạo xong sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, ngoài cơ sở ở Hà Nội nhà trường còn có Cao đẳng Dược Tp HCM và tuyển sinh các chuyên ngành khác như: Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh,Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu,…

Hiện thực hóa ước mơ cho sinh viên Cao đẳng Dược

Hiện thực hóa ước mơ cho sinh viên Cao đẳng Dược

Hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những giấy tờ cần thiết nào?

Thí sinh khi đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 đều có thể trở thành tân sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Do đó, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

 • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu của Bộ.
 • 01 Học bạ THPT bản photo (có công chứng).
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
 • Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận đầy đủ của địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin về họ tên và ngày sinh đằng sau ảnh.(ảnh chụp trong thời gian 06 tháng trở lại đây)
 • 01 Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin thí sinh hoặc người thân.( để nhà trường liên lạc khi cần thiết)
 • 01 Bản giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Muốn trở thành một người Dược sĩ giỏi thí sinh sau khi hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng gửi về trực tiếp văn phòng tuyển sinh (nhà trường làm việc vào các giờ hành chính trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật), chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đăng kí trực tuyến tại trang web chính thức của nhà trường qua địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần cầu vượt Ngã tư sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.