Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Quy chế tuyển sinh mới ngày 14-3-2016. Ngành Cao Đẳng Dược với những nội dung bổ sung, sửa đổi trong đó có quy định bỏ điểm sàn xét tuyển Cao đẳng Dược. Quy định mới này sẽ có hiệu lực từ kỳ thi tuyển sinh năm 2016.

cao-dang-duoc-xet-hoc-ba-cap-3-nam-2016

Cao đẳng Dược xét học bạ THPT cấp 3 năm 2016

Cao đẳng Dược bỏ điểm sàn kết quả kì thi THPT Quốc gia

Trong các nội dung sửa đổi, Bộ GD-ĐT đưa ra qui định: “Ngoài việc căn cứ vào kết quả thi của thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT quốc gia để xét tuyển, Cao đẳng Dược sẽ bỏ điểm sàn và mở rộng đầu vào bằng hình thức xét học bạ cấp. Quy định mới này nhằm đáp ứng với nhu cầu thực tế và xóa bỏ đi tâm lý chỉ chăm chăm thi vào đại học mà bỏ qua hệ Cao đẳng của các em học sinh.

Sửa đổi về khu vực ưu tiên đối với thí sinh đăng kí học Cao đẳng Dược

Theo qui chế được sửa đổi, từ kỳ thi tuyển sinh 2016, đối tượng 01 trong nhóm ưu tiên 1 (được qui định ở điều 7 của qui chế) phải là Công dân Việt Nam là người dân tộc thiểu số có hộ khẩu thường trú (trong thời gian học THPT) trên 18 tháng tại Khu vực 1 (KV1).

So với qui định trước đây, đối tượng ưu tiên này được thu hẹp hơn và cụ thể hơn: Không áp dụng đối với các xã thuộc KV2, KV3 và yêu cầu bắt buộc về thời gian có hộ khẩu thường trú.

xet-tuyen-cao-dang-duoc-nam-2016

Cao đẳng Dược xét tuyển năm 2016

Được đăng kí nhiều nguyện vọng xét tuyển hơn so với năm 2015

Năm 2016 thí sinh sẽ được phép đăng ký nhiều trường hơn nhưng không được thay đổi nguyện vọng đã đăng ký. Trong đó, ở đợt I, thí sinh được đăng ký xét tuyển tối đa vào 02 trường, mỗi trường không quá 02 ngành.

Đối với các đợt xét tuyển bổ sung, cho phép thí sinh được đăng ký xét tuyển tối đa vào 03 trường, mỗi trường không quá 02 ngành. Thời gian đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội được bộ GD&ĐT qui định đến hết ngày 15/11.

Nộp hồ sơ đăng ký Cao đẳng Dược Hà Nội bằng nhiều phương thức

Đối với các trường đào tạo Ngành Dược tổ chức xét tuyển thí sinh bằng kết quả kỳ thi THPT quốc gia, qui chế yêu cầu phải công bố phương thức tiếp nhận đăng ký xét tuyển và phí dự tuyển: Thí sinh có thể nộp hồ sơ và phí đăng ký xét tuyển hoặc qua đường bưu điện theo hình thức thư chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp nộp. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Nghề số 1 Bộ Quốc Phòng còn quy định thêm phương thức tiếp nhận hồ sơ thí sinh theo hình thức đăng ký trực tuyến trên webste của Nhà trường nhằm tạo điều kiện thuận lợi và giảm chi phí cho thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược.

tu-van-tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-2016

Tư vấn tuyển sinh ngành Y Dược năm 2016

Địa chỉ đăng ký học Cao đẳng Dược

Cao đẳng Dược học Hà Nội đào tạo chuyên sâu Ngành Dược với đội ngũ giảng viên chủ yếu là các Giáo sư, Dược sĩ, Bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị dạy học trực quan sinh động, phòng học thực hành hiện đại và sự kết hợp với các bệnh viện, cơ sở y tế, các doanh nghiệp, nhà thuốc thực hành đảm bảo cho sinh viên học luôn đi đôi với hành trong quá trình đào tạo.

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược học Hà Nội :

Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại : 0466.750.010 – 0964.011.243


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.