Sức hấp dẫn của Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng luôn thu hút người học

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Điều dưỡng là một trong những ngành học vô cùng hấp dẫn, bởi nó liên quan tới sức khỏe của con người, chình vì vậy đã có rất nhiều bạn muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Sức hấp dẫn của Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng luôn thu hút người học

Sức hấp dẫn của Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng luôn thu hút người học

Cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Khi xã hội phát triển, đồng nghĩa với việc con người cũng phải tiến bộ hơn, việc chăm sóc sức khỏe cũng được người dân chú trọng quan tâm. Chính vì những căn bệnh mới xuất hiện, những dịch bệnh bùng phát chưa tìm ra phương pháp chữa trị đã khiến cho ý thức của người dân về vấn đề sức khỏe được đẩy lên cao hơn.

Do đó, tại các bệnh viện người dân tới khám cũng đông hơn trước, họ không đơn giản chỉ là có bệnh mới tới khám mà còn tới kiểm tra sức khỏe định kỳ. Điều này đã khiến cho bệnh viện trở nên quá tải, các Bác sĩ, Điều dưỡng viên… luôn phải làm việc trong tình trạng quá tải. Một Điều dưỡng phải cùng lúc chăm sóc cho hành chục bệnh nhân/ca làm việc, chính vì vậy trong những năm tới Bộ Y tế đã đưa ra quy định cẩn phải bổ sung thêm nhân lực cho ngành Y.

Từ đây cơ hội học tập dành cho các Điều dưỡng viên lớn hơn bao giờ hết, Điều dưỡng không chirlafm việc ở bệnh viện, phòng khám mà còn có thể trực tiếp về nhà người bệnh để chăm sóc với dịch vụ Điều dưỡng viên tại gia cùng mức lương rất hấp dẫn. Bởi cơ hội đang rất nhiều đã khiến cho các thí sinh dù đã học 1 văn bằng vẫn cố học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Nhằm đảm bảo cho quá trình nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược thí sinh chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu chung của nhà trường.
  • 02 Bản photo bằng và bảng điểm Cao đẳng có công chứng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 02 Sơ yếu lý lịch công chứng.
  • 04 Ảnh 3×4 ( ảnh chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại )
  • 01 Phòng bì có dán sẵn tem ghi rõ thông tin người: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Giấy tờ chứng nhận ưu tiên khác (nếu có).

Để được hiểu rõ hơn thông tin chi tiết tuyển sinh ,thí sinh liên hệ theo địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện -Phường  Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Tp.Hà Nội . Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.