Mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 sẽ thay đổi thế nào?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Ngoài điều kiện xét tuyển và chương trình đào tạo thì học phí cũng là yếu tố rất được quan tâm từ những thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.

Cao đẳng Dược tuyển sinh năm 2018

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2018

Hiện nay, các phụ huynh ngoài việc muốn chọn cho con một môi trường đào tạo chuyên ngành Y Dược tốt để theo học, học phí cũng là vấn đề mà hầu hết phụ huynh điều quan tâm để có sự chuẩn bị tốt nhất cho việc học của các con được yên tâm hơn.

Học phí Cao Đẳng dược năm 2018 có gì thay đổi?

Trên trang Giáo dục tuyển sinh đăng tải, so với những năm trước, mức học phí trần cho các sinh viên đang theo học trung cấp, cao đẳng, đại học không tự chủ về tài chính sẽ tăng lên 10%, tương đương 610 – 880.000 đồng/tháng cho từng ngành nghề, khoa. Cũng vì lý do đó, mức học phí đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 dự kiến sẽ tăng hơn so với năm 2017 (học phí Cao đẳng Dược năm 2017 là 750.000 đồng/ 1 tháng) nhưng chênh lệch không quá nhiều. Tuy nhiên, mức học phí được điều chỉnh ở mức độ này sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy cũng như lượng kiến thức mà học viên sẽ được học tại Trường.

Nhà trường đưa ra chính sách an sinh hỗ trợ thí sinh

Nhà trường đưa ra các chính sách an sinh hỗ trợ sinh viên

Bên cạnh đó, nhà trường đưa ra những chính sách an sinh hỗ trợ thí sinh nhằm khích lệ tinh thần ham học, cố gắng vươn lên thông qua những suất học bổng giá trị đầu vào với những thí sinh đạt điểm cao hoặc những suất du học tại các nước phát triển như Nhật Bản, Úc hay miễn giảm 50 -100% học phí tùy thuộc vào đối tượng nằm trong danh sách ưu tiên.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là gì?

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng được điều kiện đảm bảo chất lượng đầu vào mà Bộ LĐTB&XH quy định là đỗ tốt nghiệp THPT, đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào chung của hệ Cao đẳng. Thời gian thí sinh theo học Cao đẳng Y Dược Hà Nội trong vòng 3 năm và sở hữu cho mình với tấm bằng Cao đẳng Dược giúp bạn có thể mở rộng cơ hội làm việc như: Dược sĩ Quầy thuốc, Trình Dược Viên Sản xuất Dược phẩm Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc, Nhân viên Marketing Dược phẩm… 

Điều kiện theo học Cao đẳng Dược năm 2018 là gì?

Điều kiện theo học Cao đẳng Dược năm 2018 là gì?

Năm 2018 điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội khá đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã nắm chắc cơ hội trở thành tân sinh viên của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Dược chỉ cần đáp ứng những yêu cầu sau đây:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gia
  • Hạnh kiểm 3 năm THPT đạt loại khá trở lên
  • Thí sinh đủ điều kiện sức khỏe để theo học

Ngoài việc xét tuyển với điều kiện đơn giản, Cao đẳng Y Dược Hà Nội hỗ trợ và tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên theo học có thể theo đuổi đam mê của bản thân. Do đó những ai yêu thích ngành Dược và có mong muốn cống hiến cho xã hội thì có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược ngay ngày hôm nay.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm những gì?

Sau khi đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện tuyển sinh mà nhà trường yêu cầu thí sinh chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hướng dẫn bao gồm:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu chung của Bộ
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 Bản photo có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018).
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (ảnh được chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thường trú.
  • 02 Phong bì dán tem, thí sinh ghi có rõ họ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của mình để nhà trường gửi giấy báo khi thí sinh trúng tuyển.

Ngoài đào tạo hệ Cao đẳng chính quy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng tuyển sinh các lớp hệ ngoài cho tất cả thí sinh yêu thích lĩnh vực về sức khỏe cũng có thể theo học như: Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược…nhằm giúp cho thí sinh chọn được những ngành học mà mình yêu thích và có cơ hội phát triển được bản thân.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh02485.895.895 –  0948.895.895.

 


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.