Mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 có cao không?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Điều dưỡng đang là ngành học được nhiều thí sinh quan tâm bởi nhu cầu nhân lực ngành này đang rất lớn. Vậy mức điểm chuẩn cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018  có cao hay không?

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 có cao không?

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Điều dưỡng viên là ngành học đang thu hút nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển bởi cơ hội việc làm của ngành này đang được mở rộng với mức lương hấp dẫn. Tuy nhiên vẫn có không ít thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng nhưng lại đang phân vân có nên theo học hay không vì lo sợ mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở mức cao. Vậy điểm chuẩn ngành điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Với mong muốn giúp thí sinh có thể theo đuổi giấc mơ trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, năm 2018 trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với điều kiện vô cùng đơn giản đó là thí sinh chỉ cần đã tốt nghiệp THPT sẽ được tuyển thẳng. Với hình thức tuyển thẳng, miễn thi giúp thí sinh giảm bớt áp lực về mức điểm chuẩn đầu vào ngành cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Theo như tin tức tuyển sinh y dược, Nhắc đến địa chỉ tuyển sinh cao đẳng Y Dược uy tín và chất lượng thì không thể không thể thiếu trường cao đẳng Y Dược TPHCM. Với mong muốn tạo ra môi trường học tập chất lượng nhất cho thí sinh, nhà trường mang đến những ưu điểm như: Là một trong số ít các ngôi trường Cao đẳng đầu tiên trong cả nước có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành nâng cao tay nghề. Chất lượng đào tạo được Bộ Y tế công nhận. Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm; Trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng thể hiện qua tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp đều nhanh chóng tìm được việc làm đúng chuyên ngành và được sự tín nhiệm cao từ nhà tuyển dụng.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thí sinh cần chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 với các giấy tờ cụ thể như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2018
  • 01 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 Hoặc 01 Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
  • 01 Học bạ THPT (bản sao photo công chứng).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng nhiều đợt trong năm, thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển có thể nộp hồ sơ tuyển sinh bất cứ lúc nào khi đã hoàn thiện hồ sơ.

Mọi thắc mắc thí sinh có thể đến trực tiếp địa chỉ Trường cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM để được giải đáp chi tiết nhất. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: giaoductuyensinh.com

 


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.