Lưu ý khi làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Thí sinh cần chú ý hoàn thiện đầy đủ những giấy tờ quan trọng trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Có nhiều thí sinh quan niệm rằng, khi đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược là có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Dược. Tuy nhiên không phải vậy, hệ Cao đẳng Dược áp dụng hình thức xét tuyển thẳng, nên bộ hồ sơ xét tuyển được coi là một thông tin vô cùng quan trọng, giúp thí sinh đảm bảo được đúng quyền lợi cũng như giúp công tác tuyển sinh Y dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur diễn ra một cách nhanh chóng đúng theo dự kiến trong quy chế tuyển sinh năm 2018.

Chuẩn đị đầy đủ những giấy tờ trong hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2018

Theo trang giáo dục tuyển sinh có thông báo, Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong năm 2018 cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

  •  01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018
  • 02 bản bằng tốt nghiệp THPT bản sao công chứng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT
  • 02 Học bạ THPT bản photo công chứng.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • 4 ảnh 3*4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi trúng tuyển.

Sau khi chuẩn bị xong giấy tờ cho bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện đến ban tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất. Năm 2018, ngoài tuyển sinh y dược Nhà trường còn tuyển sinh ngành khác vì thế những hồ sơ nộp trước sẽ được ưu tiên xét tuyển và nhập học trong thời gian sớm nhất.

Đào tạo Cao đẳng Dược học đi đôi với hành

Đào tạo Cao đẳng Dược học đi đôi với hành

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Theo quy định của Bộ, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được phép tự chủ trong công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược. Vì thế chỉ tiêu xét tuyển sẽ được Nhà trường đưa ra trong năm 2018 khi dựa vào điều kiện cơ sở vật chất, cũng như đội ngũ giảng viên tại trường.

Từng được Bộ Y tế Việt Nam đánh giá cao về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực khi Nhà trường luôn trang bị đầy đủ cơ sở vật chất trong quá trình học tập cho sinh viên cũng như có đội ngũ giảng viên tại Nhà trường là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Chính vì đảm bảo được chất lượng đào tạo tốt nên trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ mở rộng chỉ tiêu tuyển sinh. Vì thế thí sinh có mong muốn theo học chỉ cần đảm bảo được đúng những giấy tờ có trong bộ hồ sơ thì gần như đã chắc chắn trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Sau khi trải qua thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 3 năm, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, thí sinh có thể sử dụng tấm bằng này để xin việc tại các cơ sở bệnh viện, các quày thuốc, công ty Dược hoặc tự mở quầy thuốc cho riêng mình.

Hồ sơ xét tuyển thí sinh hoàn thiện xong hãy gửi về địa chỉ tuyển sinh sau: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02466.895.895 – 0926.895.895 

 


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.